Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già

Thứ Tư, ngày 20/08/2014 11:20 AM (GMT+7)

Cả hai hóa trang thành cụ ông, cụ bà cùng ôn lại kỷ niệm xưa sau nhiều năm xa cách.

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 1

Không chỉ đảm nhận vai trò MC trong Gala nhạc Việt, Trấn Thành còn mang lại nhiều tiếng cười cho người xem qua từng vở diễn hài kịch mà anh thể hiện. Được biết, trong chương trình số 4 với chủ đề Những giấc mơ trở về, chàng MC đa tài đã hóa thành ông già rất vui tính, hài hước.

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 2

Bạn diễn của anh trong vở hài kịch này là những cái tên đình đám như Cát Phượng, Thanh Thúy. Bộ ba sẽ hóa trang thành những người bạn già tri kỷ của nhau.

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 3

Sau nhiều năm xa cách, họ vô tình gặp lại nhau và hồi tưởng lại tình bạn thuở nhỏ. Vì những biến cố trong cuộc sống, mỗi người đã có những lối rẽ riêng, và đến khi gặp lại nhau cũng là lúc cả 3 ở tuổi xế chiều.

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 4

Trấn Thành và Cát Phượng lãng mạn khiêu vũ cùng nhau. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 5

"Cụ bà" Cát Phượng không ngần ngại nhảy và quàng chân hai bên hông "cụ ông" Trấn Thành.

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 6

Xuyên suốt vở diễn, chàng MC đa tài bị hai đồng nghiệp nữ thay phiên nhau "ức hiếp".

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 7

Được biết, màn bi hài kịch Mối tính xưa được Trấn Thành chuyển thể và lấy ý tưởng từ vở cải lương Dòng đời của tác giả Hoàng Son Việt. Đây cũng là lần đầu tiên, sân khấu Gala nhạc Việt không chỉ có tiếng cười, bởi những hoài niệm của các nhân vật trong vở kịch này hứa hẹn sẽ lấy nước mắt khán giả.

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 8

Trấn Thành chia sẻ: “Từ ‎ý tưởng ban đầu của Dòng đời, chúng tôi đã chuyển thể và thêm thắt thêm một số nội dung cho thêm sinh động, tiểu phẩm này cũng được lấy thêm cảm xúc từ bài hát Mối tình xưa của Hồ Ngọc Hà. Thành cũng muốn dành tặng tiểu phẩm này cho chính Hồ Ngọc Hà – một người đồng nghiệp rất đáng yêu và Thành luôn trân trọng.”

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 9

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 10

Trấn Thành mất khá nhiều thời gian để trang điểm và hóa thân thành cụ ông.

Trấn Thành, Cát Phượng làm bạn tình già - 11

Cùng tham gia vở diễn với Cát Phượng, Trấn Thành là nữ diễn viên Thanh Thúy. Đây cũng là lần thứ 2 cô xuất hiện tại Gala nhạc Việt sau lần kết hợp với chàng MC điển trai trong chương trình số đầu tiên - Nhạc hội Tết Việt.

Theo Hương Bùi - Ảnh: PRO-K, Trần Tuấn Phương (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung