Quách Tuấn Du mời Chan Than San quay MV

Sự kiện: Sao Việt

Dù đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Canada và Mỹ nhưng Quách Tuấn Du vẫn cho ra mắt album mới. Đặc biệt, Chan Than San sẽ là khách mời trong MV tặng kèm album.

Đang vắng mặt tại Việt Nam, nhưng anh chàng vẫn yên tâm vì có thể gửi đến khán giả album mới mang tên Về Đi Thôi mà anh đã dồn sức thực hiện trong nhiều tháng qua.

Album bao gồm 6 ca khúc mới của các nhạc sĩ trẻ: Lê Huy, Trần Nghiệp Hoàng, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Đức Duy. Đây là những ca khúc nhạc trẻ nhưng được Quách Tuấn Du chọn lọc rất kỹ lưỡng.

Quách Tuấn Du mời Chan Than San quay MV - 1

Bộ ảnh được Tuấn Du thực hiện dành riêng cho album

Với giai điệu và ca từ đều được trau chuốt, Quách Tuấn Du muốn làm mới bản thân qua những ca khúc có chiều sâu. Khán giả có thể cảm nhận được những sắc thái tình cảm rõ rệt của tình yêu thông qua các ca khúc.

Đó là một cảm giác hụt hẫng trong Kết Thúc, một tình yêu cao cả trong Hạnh Phút Cuối, một sự thất vọng trong Về Đi Thôi hay niềm hạnh phúc của một tình yêu ngọt ngào trong Bạn Đời Tôi….

Đặc biệt album lần này còn tặng kèm 4 MV với những cảnh quay tại TP.HCM và Vũng Tàu.

4 MV được dàn dựng thành một chuỗi câu chuyện. Quách Tuấn Du sẽ vào vai là chính mình – một người ca sĩ đang có một buổi biểu diễn. Vô tình những ca khúc trong buổi biểu diễn của anh lại là những tâm sự của một vài vị khách ngồi trong quán ngày hôm ấy.

Quách Tuấn Du mời Chan Than San quay MV - 2

Anh liên tục biến hóa trong cả hình ảnh lẫn âm nhạc

Trước tiên là cuộc tình không trọn vẹn của một chàng trai đang cố gắng níu kéo tình yêu dù thật sự đã không còn. Anh ta loay hoay với những kỷ niệm trong quá khứ, anh lạc trong thế giới của ký ức và chẳng còn quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Câu chuyện thứ 2 là một cuộc tình vội vã, họ đến bên nhau nhẹ nhàng để rồi khoảnh khắc chia ly cũng thật chóng vánh. Thông qua lời bài hát, Quách Tuấn Du sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện về tình yêu tràn ngập sắc màu và cảm xúc.

Phần MV cũng có sự tham gia diễn xuất của người mẫu Chan Than San, Miss Teen 2009 Thúy Oanh …

Quách Tuấn Du mời Chan Than San quay MV - 3

Tuấn Du muốn mang đến cho khán giả những câu chuyện tình cảm động trong album mới

Thông qua album này Quách Tuấn Du hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một hình ảnh mới và phong cách mới phù hợp với khán giả.

Và mong rằng khán giả luôn đón nhận với những cố gắng để luôn đẹp trong mắt của khán giả và người hâm một không những trong âm nhạc mà cả về hình ảnh mà Quách Tuấn Du xây dựng từng ngày. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung