Phi Nhung "né tránh" chuyện chồng con

Sự kiện: Sao Việt

“Chuyện hôn nhân để cho duyên trời định đoạt, hiện tại Phi Nhung chủ yếu dành thời gian cho âm nhạc và các con” - nữ ca sĩ thật thà chia sẻ.

Trong đợt lưu diễn ra ngoài miền Bắc vừa qua, ca sĩ Phi Nhung đã có một buổi offline cùng với khán giả của mình tại thủ đô Hà Nội. Với lịch diễn khá bận cả trong và ngoài nước đây có thể coi là một buổi gặp mặt hiếm hoi của ca sĩ Phi Nhung với những khán giả miền Bắc đã ủng hộ cô trong suốt nhiều năm qua.

Phi Nhung "né tránh" chuyện chồng con - 1

Ca sĩ Phi Nhung đã có một buổi offline cùng với khán giả của mình tại thủ đô Hà Nội.

Đến với buổi offline này, nhiều khán giả ở đủ độ tuổi cũng như ở các tỉnh thành khác nhau đã tụ họp về Hà Nội trong tâm trạng háo hức được gặp gỡ và trò chuyện cùng với thần tượng của mình sau rất nhiều năm họ chỉ được thấy cô trên màn ảnh nhỏ.

Để đáp lại tình cảm của khán giả đã ủng hộ mình, ca sĩ Phi Nhung cũng nhiệt tình bước lên sân khấu hát những ca khúc được yêu thích của cô trong nhiều năm qua như: Bông điên điển, Áo mới Cà Mau, Duyên quê, Giọt mưa thu…

Phi Nhung "né tránh" chuyện chồng con - 2

Phi Nhung "né tránh" chuyện chồng con - 3

Phi Nhung "né tránh" chuyện chồng con - 4

Ca sĩ hải ngoại Phi Nhung "né tránh" khi các fan hỏi về chuyện chồng con.

Đặc biệt trong buổi offline này, Phi Nhung cũng tặng khán giả một ca khúc mới toanh của mình là Thu ca. Đây là một ca khúc mà nhạc sĩ Quốc Bảo viết tặng riêng cho Phi Nhung trong album mới sắp phát hành, và đây cũng là ca khúc Phi Nhung biểu diễn trong chương trình Bài hát yêu thích ngoài Hà Nội.

Ngoài hát tặng cho khán giả, Phi Nhung cũng dành khá nhiều thời gian để đến từng bàn trò chuyện, chụp hình cùng mọi người. Trong phần giao lưu hỏi đáp, nhiều khán giả cũng đã dành những câu hỏi khá dễ thương và hóm hỉnh dành cho Phi Nhung.

Phi Nhung "né tránh" chuyện chồng con - 5

Trong buổi offline này, Phi Nhung cũng tặng khán giả một ca khúc mới của mình là Thu ca.

Phi Nhung "né tránh" chuyện chồng con - 6

Ca sĩ Phi Nhung chụp ảnh cùng các fan nhí.

Vấn đề fan vẫn quan tâm nhất của Phi Nhung là chuyện tình cảm và rất fan hỏi Phi Nhung khi nào sẽ lập gia đình. Trước những câu hỏi hóc búa của fan, Phi Nhung chỉ biết cười và cô chia sẻ hiện tại cô vẫn muốn dành thời gian cho công việc cũng như thời gian để chăm nuôi các con. Còn việc lập gia đình đó thuộc về duyên phận, điều gì đến sẽ đến nên cô cũng không muốn nhắc tới nhiều.

Chương trình cũng được hâm nóng với sự đóng góp những tiết mục văn nghệ ca nhạc, kịch của fan dành tặng sẵn cho Phi Nhung. Cuối chương trình, Phi Nhung cũng nhiệt tình hát cùng với tất cả mọi người trên sân khấu và chụp hình kỉ niệm với các fan của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Ngọc (Người đưa tin)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN