Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu

Tối 22/8, tại Tp.HCM đã diễn ra chương trình ca nhạc, hài kịch với chủ đề “Một thoáng quê hương” quy tụ khá nhiều nghệ sĩ tên tuổi hiện nay như: NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Elvis Phương, Thanh Thảo, Lý Hải…

Trong đó, điểm nhấn của đêm nhạc chính là nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung. Cô đã mang đến cho khán giả khá nhiều bất ngờ trên sân khấu, đặc biệt là màn thay đồ nhanh như chớp.

Trong tiết mục đầu tiên của mình, Phi Nhung đã gây ấn tượng cho khán giả bằng giọng hát ngọt ngào và trữ tình qua liên khúc: Giọt mưa thu, Tỉnh mộng, Chờ người.  Đây là một tiết mục được Phi Nhung dàn dựng khá công phu với phần minh họa trang phục của ba đất nước Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam. Đặc biệt, tất cả các trang phục đều được Phi Nhung vừa thể hiện vừa nhanh chóng biến hóa ngay trên sân khấu.

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 1

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 2

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 3

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 4

Phi Nhung gây bất ngờ với màn thay đồ chóng vánh trên sân khấu

Không chỉ mang đến cho khán giả những tiếng hát ngọt ngào, Phi Nhung còn đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với phần thể hiện tài năng ca vọng cổ của mình cùng với NSƯT Kim Tử Long qua trích đoạn được rất nhiều người yêu thích Làm dâu xứ lạLương Sơn Bá, Trúc Anh Đài. Ở phần trình diễn này, Phi Nhung đã mang lại khá nhiều cảm xúc và khiến không ít khán giả lớn tuổi rơi nước mắt.

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 5

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 6

Cô cùng Kim Tử Long mang đến một màn song ca vô cùng xúc động

Đêm qua, Phi Nhung cũng có phần diễn xuất hài kịch đầy bất ngờ với diễn viên hài Tấn Beo trong tiểu phẩm Thà trắng, thà đen. Với tài diễn xuất của mình cùng sự tung hứng của nghệ sĩ hài Tấn Beo, các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, vui tươi.

Ngoài ra tiết mục được rất nhiều người trông đợi ở Phi Nhung là Vợ thằng Đậu cũng được chị thể hiện lại với sự kết hợp độc đáo cùng với nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ trẻ Trường Giang.

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 7

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 8

Không chỉ hát, "Vợ thằng Đậu" còn duyên dáng tấu hài cùng Tấn Beo, Trường Giang

Cũng trong chương trình, nghệ sĩ hài Trấn Thành tiếp tục thể hiện được duyên hài hước của mình trên sân khấu cùng với nghệ sĩ Anh Đức qua tiểu phẩm Đôi bạn. Với tài ăn nói hóm hỉnh cùng với phần diễn xuất của mình, Trấn Thành đã cùng bạn diễn mang đến cho khán giả những nụ cười không thể thoải mái hơn.

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 9

Trấn Thành khoe nét duyên hài tự nhiên

Nghệ sĩ hải ngoại Chí Tài cùng với nghệ sĩ Trường Giang cũng mang đến cho khán giả những tiếng cười hài hước không kém với tiểu phẩm Thần đen được cả hai tung hứng khá nhuần nhuyễn.

Cùng với các tiết mục trên, ca sĩ Thanh Thảo cũng khuấy động sân khấu bằng những tiết mục ca nhạc không thể sôi động hơn của mình với ca khúc Bạc trắng tình đời được cô remix lại.

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 10

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 11

Phi Nhung thay đồ chóng mặt trên sân khấu - 12

Elvis Phương, Bảo Thy và Thanh Thảo khuấy động sân khấu với âm nhạc nhiều thể loại phong phú

Khi thể hiện hết ca khúc này, Thanh Thảo đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả nên đã tiếp tục gửi tặng tất cả thêm một ca khúc Tình yêu của tôi cũng rất sôi động.

Cùng với Thanh Thảo, ca sĩ Lý Hải và Bảo Thy cũng đã mang đến cho khán giả những tiết mục âm nhạc đặc sắc với sự kết hợp cùng với vũ đoàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN