Phan Đinh Tùng tái hợp MTV trong liveshow 15 năm ca hát

Thứ Tư, ngày 27/05/2015 18:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phan Đinh Tùng và MTV sẽ thể hiện những bản hit đình đám trong liveshow của nhóm.

Sự kiện: Sao Việt

Chiều nay (27.5), các thành viên trong nhóm MTV đã có buổi giới thiệu về liveshow Dấu ấn - đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát của nhóm cũng như hé lộ một số khách mời đặc biệt góp mặt trong đêm diễn.

Đáng chú ý nhất trong số đó chính là sự tái hợp của Phan Đinh Tùng và MTV, nhằm tái hiện lại hình ảnh thời kỳ đầu, và cũng là đỉnh cao của các thành viên trong nhóm. 

Sự hội ngộ của “bộ tứ” sau nhiều năm xa cách đang nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả, đặc biệt là những fan lâu năm của nhóm. Được biết, Phan Đinh Tùng và các thành viên MTV sẽ thể hiện lại những ca khúc đình đám một thời như Áo xanh, Như là tình yêu,... hứa hẹn sẽ khiến cả khán phòng bùng nổ và vỡ òa cảm xúc.

Phan Đinh Tùng tái hợp MTV trong liveshow 15 năm ca hát - 1
Phan Đinh Tùng tái hợp MTV trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của nhóm.

Nam ca sỹ Ngôi sao lẻ loi chia sẻ: "Tham gia liveshow MTV, Phan Đình Tùng có cảm giác như mình được sống lại trong giai đoạn còn hoạt động với nhóm với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 

Chỉ có những người đã từng ở trong nhóm nhạc thì mới có được cảm giác đó, cảm giác anh em cùng đứng trên sân khấu, cùng tung hứng với nhau, rất khác và đặc biệt. Đó là một giai đoạn đẹp trong cuộc đời mà Tùng không thể quên được".

Các thành viên trong nhóm MTV cho biết, từ lúc khởi nghiệp đến nay, nhóm đã trải qua nhiều sóng gió và từng có lúc ngưng hoạt động, nhưng cuối cùng, các thành viên vẫn tìm về với nhau. 

Phan Đinh Tùng tái hợp MTV trong liveshow 15 năm ca hát - 2
Bộ ba MTV thời hiện tại: Thiên Vương, Lê Minh và Anh Tuấn.

Với một ca sỹ solo, 15 năm ca hát đã là quãng thời gian rất dài, nhưng là một nhóm nhạc, con số 15 năm là khoảng thời gian kỷ lục. Nhất là khi các thành viên phải gạt bỏ những cái tôi cá nhân, cùng trải qua nhiều biến cố để đi chung chặng đường ca hát cho đến ngày hôm nay.

Ngoài sự góp mặt của Phan Đinh Tùng, liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của MTV còn có nhiều khách mời đặc biệt như chị Tư Cẩm Ly, rapper Karik và 2 thành viên trong nhóm hài đình đám - BB&BG. 

Phan Đinh Tùng tái hợp MTV trong liveshow 15 năm ca hát - 3
Poster chính thức của liveshow Dấu ấn - kỷ niệm 15 năm ca hát của nhóm MTV.

Trước đây, MTV và Cẩm Ly đã từng hợp tác cùng nhau trong các sản phẩm âm nhạc được phát hành online. Đây là lần hợp tác thứ 2 của nhóm và nữ HLV The Voice Kids, nhưng cũng là lần đầu tiên đôi bên biểu diễn chung trên sân khấu lớn.

Liveshow Dấu ấn MTV sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 6.6 tới tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung