Phạm Quỳnh Anh trở lại với single mới

Kể từ sau khi sinh bé Bella, Phạm Quỳnh Anh vẫn thường xuất hiện trên các sân khấu và sự kiện, tuy nhiên, cô vẫn chưa cho ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc nào để đánh dấu sự trở lại như nhiều ca sỹ vẫn làm.

Cho đến mới đây, bà mẹ một con đã bất ngờ giới thiệu đến khán giả ca khúc mới mang tên Mỗi thứ em thêm vào tình yêu. Single này được ra mắt vào đúng dịp sinh nhật của Phạm Quỳnh Anh (24/8), thay cho món quà đặc biệt mà cô gửi tặng đến các fan thân yêu của mình.

Mỗi thứ em thêm vào tình yêu vẫn là bản ballad buồn, đúng sở trường và phù hợp với chất giọng tình cảm của Phạm Quỳnh Anh, do Hamlet Trương sáng tác riêng cho cô.Ca khúc này hứa hẹn sẽ trở thành bài hit tiếp theo của nữ ca sỹ sau thành công của Anh, em và cô ấy, Người đứng sau hạnh phúc...

Phạm Quỳnh Anh trở lại với single mới - 1

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tung ca khúc mới dành tặng fan nhân tháng sinh nhật

Sau khi sinh con, các nữ nghệ sỹ thường cố gắng để trở lại showbiz một cách nhanh nhất nhưng riêng Phạm Quỳnh Anh lại chọn cách đi ngược lại.

Chia sẻ về điều này, giọng ca Bụi bay vào mắt cho biết: “Chính vì sự tôn trọng và tình cảm dành cho các fan nên Quỳnh Anh mới muốn đong thật đầy cảm xúc, thật đầy khát khao để có được những sản phẩm tốt nhất, hay nhất gửi đến khán giả”.

Thấy các bạn nhiệt tình tổ chức sinh nhật cho mình, Quỳnh Anh cảm thấy cá nhân mình đã nợ các em một tình cảm quá lớn. Bài hát này có thể xem là một lời nói, một hành động cụ thể mà Quỳnh Anh muốn nói với các fan của mình rằng: Quỳnh Anh chưa một phút giây nào quên các bạn.

Quỳnh Anh gửi đến khán giả bài hát này hoàn toàn không nằm trong kế hoạch nào của Wepro, không vì mục đích kinh doanh hay trở lại showbiz nào hết. Đơn giản vì đó là tình cảm âm thầm nhưng luôn cháy bỏng dành cho các Weaholic (fan Wepro).”

Tuy nhiên, bà mẹ một con cũng không phủ nhận một phần nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ này là do cô phải hỗ trợ chồng thực hiện dự án phim điện ảnh "Thần tượng": “Điện ảnh là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với ekip của anh Quang Huy nên Quỳnh Anh chỉ có thể trợ giúp một phần nào đó. Dù gì cũng là nghệ sỹ, đồng nghiệp với nhau, nên Quỳnh Anh hiểu được những vấn đề thường gặp của các nghệ sỹ. Chính vì vậy, điều quan trọng là Quỳnh Anh phải sắp xếp sao cho thuận tiện nhất với các bạn ấy mà vẫn bảo đảm lịch quay ổn định.”

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Mỗi thứ em thêm vào tình yêu vừa ra mắt của Phạm Quỳnh Anh:

Phạm Quỳnh Anh trở lại với single mới - 2

Phạm Quỳnh Anh trở lại với single mới - 3

Nhan sắc đằm thắm của "gái 1 con"

Phạm Quỳnh Anh trở lại với single mới - 4

Phạm Quỳnh Anh trở lại với single mới - 5

Thông qua ca khúc Mỗi thứ em thêm vào tình yêu, Quỳnh Anh muốn gửi gắm đến các fan một thông điệp: "Quỳnh Anh chưa một giây nào quên các bạn"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Wepro ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN