"Ông hoàng nhạc sến" lần đầu ngồi ghế nóng

Thứ Năm, ngày 02/10/2014 13:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngọc Sơn là giám khảo khách mời đêm thi thứ 5 chương trình "Cùng nhau tỏa sáng".

Sự kiện: Sao Việt

Trong đêm thi thứ 5 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng với chủ đề tình yêu, khán giả sẽ bắt gặp "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn trong một vai trò mới. Anh sẽ là giám khảo khách mời bên cạnh 4 giám khảo chính của chương trình là nhạc sĩ Đức Huy, diễn viên hài Tấn Beo, đạo diễn Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh.

"Ông hoàng nhạc sến" lần đầu ngồi ghế nóng - 1

Ngọc Sơn lần đầu ngồi ghế nóng chương trình Cùng nhau tỏa sáng.

Trong liveshow Dấu Ấn tháng 9, khán giả từng rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một Ngọc Sơn hoàn toàn khác: ngại nói, rụt rè và nhút nhát trên sóng truyền hình. Chính vì thế, việc Ngọc Sơn nhận lời ngồi “ghế nóng” chương trình Cùng nhau tỏa sáng sẽ là một bất ngờ đầy thú vị. Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Sơn làm giám khảo của gameshow truyền hình. 

Chia sẻ về vai trò mới này, Ngọc Sơn cho biết anh rất hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, nam ca sỹ cũng rất hào hứng để được thưởng thức những tiết mục đặc sắc từ các đội chơi. Bên cạnh đó, trong đêm thi này, khán giả sẽ được nhìn thấy Ngọc Sơn liên tục “ứng khẩu thành thơ” nhận xét về phần trình diễn của các đội chơi chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. 

"Ông hoàng nhạc sến" lần đầu ngồi ghế nóng - 2

Bên cạnh vai trò giám khảo, Ngọc Sơn cũng sẽ thể hiện ca khúc Em đẹp nhất trần gian dành tặng khán giả.

Video tiết mục "Em đẹp nhất trần gian" của Ngọc Sơn

"Ông hoàng nhạc sến" lần đầu ngồi ghế nóng - 3

Việt Trinh bất ngờ hôn Tấn Beo trên "ghế nóng"

Đặc biệt, trong đêm thi thứ 5 của chương trình, khán giả sẽ không khỏi “hết hồn” khi nữ giám khảo xinh đẹp Việt Trinh bất ngờ hôn má vị giám khảo lạnh lùng Tấn Beo trên “ghế nóng”. Cả hai cũng tỏ ra rất thân thiết khi liên tục trêu ghẹo nhau bởi cứ mỗi khi Tấn Beo nói điều gì, Việt Trinh lại “phản bác” và ngược lại. 

"Ông hoàng nhạc sến" lần đầu ngồi ghế nóng - 4

Bốn đội thi còn lại của chương trình Cùng nhau tỏa sáng.

Sau phần dừng chân đầy tiếc nuối của đội Cứ như thế vào tuần trước, tuần này, đội nào có tổng điểm số thấp nhất từ các thành viên BGK sẽ là đội dừng chân tiếp theo.

Đêm thi thứ 5 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 3/10 trên kênh THVL1.

Trailer của đêm thi thứ 5

Chia sẻ
Theo Thành Phạm, Ảnh: Quốc Tuyên (Khám phá)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung