NSƯT Khánh Hòa gây xúc động

Sự kiện: Sao Việt

NSƯT Khánh Hòa đã khiến nhiều kiều bào xúc động rưng rưng khi thể hiện ca khúc gắn với tên tuổi chị “Gần lắm Trường Sa”.

Tối 3/2, tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật "Xuân Quê hương 2013 - Đất Tổ rạng ngời" với sự tham dự của hơn 1000 kiều bào về quê ăn Tết, trong đó có rất nhiều doanh nhân giỏi.

Tới dự có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh; Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Phạm Thế Thảo cùng đông đảo bà con kiều bào từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới về chung vui chương trình Xuân quê hương năm 2013. Chương trình do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh, mỗi năm khi xuân về, từ sâu thẳm tâm hồn mỗi người con đất Việt, dù ở đâu đều mong muốn được trở về với gia đình, với cội nguồn để đòan tụ bên nhau trong nghĩa tình ấm áp, cùng nhau tưởng nhớ đến công đức tổ tiên và cầu chúc cho quê hương, gia đình, con cháu luôn bình an.

Chương trình Xuân quê hương cho kiều bào 2013 được dàn dựng ấn tượng trên sân khấu ngoài trời với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, truyền tải không khí đón xuân mới ấm áp, rộn ràng trên khắp mọi miền đất nước gồm 3 phần: Phần 1 với chủ đề “Xuân trên đất tổ”; Phần 2 “Đất nước vào xuân” và Phần 3 với chủ đề “Xuân sum họp” với sự thể hiện của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và nghệ sĩ người Việt Nam ở nước ngoài như Đàm Vĩnh Hưng, Trọng Tấn, Ca sĩ Phương Thảo, NSUT “Gần lắm Trường sa” Khánh Hòa, đoàn nghệ thuật hát xoan Phú thọ… Cũng trong khuôn khổ chương trình, liên hoan tất niên Tết đem đến cho bà con kiều bào một không khí tết mang đậm phong vị cổ truyền Việt Nam.

Trong phần giao lưu nghệ thuật Xuân sum họp, các nghệ sĩ đã làm hài lòng người xa quê với những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, truyền tải không khí đón Xuân mới ấm áp, rộn ràng trên khắp mọi miền đất nước.

NSƯT Khánh Hòa đã khiến nhiều kiều bào xúc động rưng rưng khi thể hiện ca khúc gắn với tên tuổi chị “Gần lắm Trường Sa”. Đây thực sự là dịp để Trường Sa ấm trong tim mỗi kiều bào nên điều đó càng làm NSƯT Khánh Hòa thêm xúc động và thể hiện ca khúc sâu lắng, tình cảm.

Trước đó, NSƯT Khánh Hòa đã ra mắt album “Gần lắm Trường Sa” ghi dấu ấn mạnh trong đời sống âm nhạc về hình ảnh một nghệ sĩ lặn lội làm một album nhạc để tặng Trường Sa thân yêu. Ca sĩ Khánh Hòa tham gia 2 ca khúc “Em ơi mùa xuân đến rồi đó” và “Gần lắm trường sa”, ca sĩ Trọng Tấn hát “Công đức vua Hùng”…

Xuân Quê hương là hoạt động thường niên dành cho kiều bào về đón Xuân mới tại Việt Nam.

NSƯT Khánh Hòa gây xúc động - 1

NSƯT Khánh Hòa thể hiện ca khúc Gần lắm Trường Sa khiến nhiều người xúc động

NSƯT Khánh Hòa gây xúc động - 2

Trước đó, NSƯT Khánh Hòa đã ra mắt album Gần lắm Trường Sa

NSƯT Khánh Hòa gây xúc động - 3

NSƯT Khánh Hòa sở hữu giọng hát mượt mà đi vào lòng người của

NSƯT Khánh Hòa gây xúc động - 4

Khánh Hòa tạo dáng bên Dương Mỹ Linh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Lan
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN