Noo Phước Thịnh được mỹ nữ vây kín

Sự kiện: Sao Việt

Noo Phước Thịnh được hàng loạt người đẹp sexy vây quanh và quyến rũ.

Sau một năm thành công với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, mới đây, Noo Phước Thịnh đã đánh dấu sự trở lại với hàng loạt dự án mới, trong đó bao gồm liveshow Tôi tỏa sáng khá thành công cùng Minh Hằng vào giữa tháng 3 vừa qua.

Trong đêm nhạc này, Noo cũng đã giới thiệu đến khán giả ca khúc nhạc dance mới - Chôn giấu giấc mơ và được rất nhiều người nghe yêu mến. Chính vì vậy, anh đã quyết định phát hành ca khúc này dưới dạng single cùng một MV được đầu tư khá hoành tráng.

Kể từ sau MV Đừng nhìn lại cùng ca khúc hit Chờ ngày mưa tan được phát hành vào năm 2013, Noo Phước Thịnh đã có thấy nhiều hình tượng, phong cách đa dạng bên cạnh dòng nhạc sở trường là Pop Ballad. 

Ca khúc Chôn giấu giấc mơ mà nam ca sỹ vừa trình làng cũng sẽ mang tiết tấu sôi động, bắt tai và phù hợp với xu thế âm nhạc hiện đại. Đây cũng sẽ là phong cách chủ đạo ma giọng ca Mất em muốn theo đuổi trong thời gian tới. 

Chia sẻ về MV mới, Noo Phước Thịnh cho biết, anh là một trong những ca sỹ đầu tiên tại Việt Nam sử dụng màn hình led để quay MV. Trong lần trở lại này, Noo sẽ hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh hiền lành, đáng yêu mà khán giả đã từng quen thuộc. Thay vào đó, anh sẽ trở nên chững trạc, nam tính hơn với hàng loạt người mẫu nữ vây quanh quyến rũ, phù hợp với độ tuổi trưởng thành và nội dung bài hát mà nhạc sỹ Đỗ Hiếu sáng tác.  

Noo Phước Thịnh được mỹ nữ vây kín - 1

Hàng loạt mỹ nữ đua nhau vây lấy Noo Phước Thịnh trong MV mới

Sau khi ra mắt single Chôn giấu giấc mơ, Noo Phước Thịnh sẽ thực hiện tour lưu diễn dài ngày tại nước ngoài, nhằm phục vụ khán giả kiều bào ở nhiều nước trên thế giới. Ngay sau khi trở về Việt Nam, anh sẽ cho ra mắt album cover đã trễ hẹn từ năm ngoái với tên gọi Dấu yêu một thời.

Ngoài ra, giọng ca Mất em và ca sỹ Thủy Tiên cũng đang hoàn thiện album song ca, hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ khi sản phẩm chính thức được ra mắt trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong quá trình thực hiện MV:

Noo Phước Thịnh được mỹ nữ vây kín - 2

Noo Phước Thịnh được mỹ nữ vây kín - 3

Noo trông khá điển trai và lạnh lùng trong MV mới

Noo Phước Thịnh được mỹ nữ vây kín - 4

Anh chàng thể hiện nét cá tính, trưởng thành khi được nhiều mẫu nữ vây quanh

Noo Phước Thịnh được mỹ nữ vây kín - 5

Thời gian này, Noo Phước Thịnh đang hướng tới hình tượng lạnh lùng, lịch lãm

Noo Phước Thịnh được mỹ nữ vây kín - 6

Noo Phước Thịnh được mỹ nữ vây kín - 7

Noo Phước Thịnh được mỹ nữ vây kín - 8

Thời gian này anh đang hoàn tất album nhạc cover và album song ca cùng đàn chị Thủy Tiên, dự kiến sẽ lần lượt ra mắt trong thời gian tới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN