Những "quý ngài Biết Tuốt" của Vbiz

Sự kiện: Sao Việt

Trong cuốn truyện thiếu nhi "Cuộc phưu lưu của Mít đặc và các bạn" có một nhân vật tên là Biết Tuốt. Đó là một cậu bé hiểu rộng, chững chạc và luôn đưa ra được những câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề.

Còn trong showbiz Việt, cũng có những quý ngài "điều gì cũng biết". Mặc dù ví von thì có vẻ tội nghiệp cho anh chàng Biết Tuốt nhưng mạn phép tạm gọi các sao nam trên là những "quý ngài Biết Tuốt".

Long Nhật: Chuyện gì cũng biết

Vào những năm thập niên 90, Long Nhật là một trong những ca sĩ khá đình đám. Tuy nhiên, sau đó tên tuổi của anh gần như đã biến mất khỏi showbiz Việt.

Những "quý ngài Biết Tuốt" của Vbiz - 1

Long Nhật luôn khiến người khác sững sờ vì khả năng có thể lên tiếng bình luận về mọi vấn đề

Thế rồi đến một ngày, Long Nhật bất ngờ tung lên báo chí cuốn tự truyện đồng tính của mình. Không biết thực hư ra sao nhưng nó đã giúp anh "nổi như cồn".

Và cũng bắt đầu từ đây, Long Nhật dường như hiểu được sức mạnh của việc xuất hiện trên báo. Anh liên tục "kiếm cớ" để được báo chí nhắc tới.

Từ việc "tố" Bảo Yến xù việc làm album tới việc trợ lý của anh đi yêu người khác... đều được đem ra khai thác.

Đỉnh cao hơn, Long Nhật còn bất ngờ trở nên "thông thái" khi có thể phân tích, bình luận và đưa ra lời khuyên cho nhiều người - kể cả những vấn đề chẳng liên quan tới mình.

Giữa lúc Bảo Yến bị "ném đá" vì kể xấu Hồng Nhung, Cẩm Vân và kết luận showbiz Việt là nơi không có tình người thì Long Nhật cũng đã xuất hiện như ... một chàng hiệp sĩ.

Anh đưa ra những thông tin khiến khán giả không nỡ ghét Bảo Yến. Thậm chí, Long Nhật còn kể tường tận những mâu thuẫn hay chuyện "thâm cung bí sử" trong mối quan hệ vợ chồng của Bảo Yến và nhạc sĩ Quốc Dũng.

Cái khéo của Long Nhật là anh chẳng làm mất lòng ai. Một mặt, Long Nhật bảo vệ thần tượng của mình và mặt khác lại lấy lòng được "phía bị nói xấu" khi khẳng định, Bảo Yến nói như thế là quá đáng với đàn em.

Những "quý ngài Biết Tuốt" của Vbiz - 2

Vừa "tố" Bảo Yến hôm trước, hôm sau Long Nhật đã lại bênh vực Bảo Yến

Rồi tới chuyện Phương Uyên bị tố là tham gia dàn xếp kết quả của The Voice. Dù Long Nhật chẳng có mối quan hệ với Phương Uyên, cũng chẳng có bất cứ dính dáng gì tới The Voice nhưng nam ca sỹ này cũng "nghĩa hiệp" lên tiếng.

Theo Long Nhật: "Quyết định ở lại của Phương Uyên là sai lầm, thiếu khôn ngoan. Nó cũng thể hiện sự lố bịch của BTC The Voice, sự không quyết liệt, không làm đến nơi đến chốn, chỉ qua loa nhằm xoa dịu dư luận".

Những "quý ngài Biết Tuốt" của Vbiz - 3

Chuyện của Phương Uyên, Long Nhật cũng chẳng tha

Mới đây nhất, khi Lâm Chí Khanh mới xuất hiện trên báo với diện mạo của một phụ nữ, ngay lập tức Long Nhật cũng ra mặt kể vach vách về quá trình chuyển giới của ca sỹ đàn em này.

Có nhiều người nói vui rằng, sau này tình hình chứng khoán có biến động gì, có lẽ cũng phải nhờ tới Long Nhật phân tích, bình luận.

Biết đâu, anh chàng này lại đưa ra những lời khuyên sáng suốt cho các nhà đầu tư cũng nên.

Những "quý ngài Biết Tuốt" của Vbiz - 4

Khi cái tên Lâm Chí Khanh nóng rẫy trên mặt báo, Long Nhật cũng lập tức trở thành bạn thân kiêm người phát ngôn của ca sỹ này

Lâm Chí Khanh, Tần Khánh chỉ đích danh nghệ sĩ Việt đồng tính

Cũng giống như Long Nhật, sau một thời gian dài "ở ẩn", Lâm Chí Khanh đột nhiên xuất hiện trên báo với tuyên bố "60% nghệ sỹ Việt là đồng tính".

Sau phát ngôn gây sốc này, rất nhiều nghệ sỹ Việt đã lên tiếng rằng, đó chỉ là một nhận định chủ quan, bởi đã ai đo đếm được đâu.

Những "quý ngài Biết Tuốt" của Vbiz - 5

Dù là người chuyển giới nhưng chắc gì Lâm Chí Khanh đã biết hết được nghệ sỹ nào đồng tính, nghệ sỹ nào không

Tuy vậy, Lâm Chí Khanh vẫn còn thua xa Tần Khánh ở mức độ "biết tuốt"l bởi nếu Lâm Chí Khanh mới chỉ đưa ra con số 60% thì Tần Khánh khẳng định "chỉ cần một danh sách là có thể chỉ đích danh từng người một".

Những "quý ngài Biết Tuốt" của Vbiz - 6

Nghệ sỹ Việt nào đồng tính thôi thì thú nhận đi, kẻo Tần Khánh lại chỉ đích danh ra thì khổ

Như để chứng minh lời mình nói, Tần Khánh chỉ luôn ra ba cái tên là Cao Thái Sơn, Long Nhật và Vũ Hà.

"3 người này cứ lên báo tuyên bố mình “chuẩn man”, cứ cho là như vậy đi, nhưng với tôi, họ chẳng phải man đâu. Họ là người đồng tính và trong mối quan hệ đồng tính, cả 3 người này đều đóng vai... “cô vợ”.

Trong giới đồng tính, có nhiều giới tính lắm. Có người thích làm “chồng”, có người chỉ muốn làm “vợ”, có người thích ngủ với nam, có người thích ngủ với cả nam và nữ, có người thích giả gái, có người thích chuyển giới để sống thật với giới tính của mình" - Tần Khánh nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung