Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz

Sự kiện: Sao Việt

Nếu Brad Pitt hay David Beckham, Orlando Bloom là những ông bố tuyệt vời nhất Hollywood thì showbiz Việt cũng không kém cạnh với tên tuổi của Trần Bảo Sơn, Quốc Cường, Lý Hải... với tình yêu thương dành cho con vô bờ bến.

Điểm mặt những ông bố sao Việt rất mực cưng chiều con:

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 1

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 2

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 3

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 4

Trần Bảo Sơn vốn được biết tới là người đàn ông ga lăng và rất yêu thương vợ con. Đặc biệt anh rất cưng chiều cô con gái bé nhỏ của mình, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của cô công chúa Bảo Tiên. Thậm chí, anh còn để con gái chải tóc cho mình vì muốn bố biến thành phụ nữ.

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 5

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 6

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 7

Quốc Cường Gia Lai rất chiều cục cưng Subeo. Khi ra ngoài, anh là con người khá lạ lùng tuy nhiên đặt ở vị trí một người cha thì Quốc Cường là một ông bố vô cùng tuyệt vời.

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 8

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 9

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 10

Nam ca sĩ Lý Hải luôn là hình ảnh ông bố mẫu mực mà nhiều phụ nữ khao khát. Yêu vợ, thương con không ngần ngại chăm con thay vợ để vợ được nghỉ ngơi. Hay thậm chí tự thay tã cho con, dành cho con nụ hôn yêu thương khi mới chào đời.

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 11

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 12

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 13

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng được biết là mẫu đàn ông của gia đình khi anh luôn bận rộn chăm lo cho cậu con trai nuôi. Anh thường xuyên tới đón con ở trường mỗi khi không có show diễn. Ở đó, Mr Đàm không còn là một người nổi tiếng mà là một người bố hết mực thương yêu con.

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 14

Những ông bố cưng chiều con nhất Vbiz - 15

Nam ca sĩ điển trai Ưng Hoàng Phúc tự tay đưa con gái nuôi đi dạo ở Mỹ. Với anh, niềm hạnh phúc được làm cha không có gì diễn tả được. Nam ca sĩ rất yêu chiều, đáp ứng những yêu cầu nhỏ của cô con gái bé bỏng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN