Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt

Sự kiện: Sao Việt

Cùng điểm mặt những công chúa, hoàng tử nổi tiếng nhất của sao Việt và luôn được công chúng quan tâm, chú ý.

Subeo: Cậu ấm nhà Hà Hồ - Quốc Cường

Hễ nhắc tới nhóc tì nhà sao, chắc chắn bé Subeo nhà Hà Hồ, Quốc Cường luôn trở thành gương mặt được quan tâm nhiều nhất khi cả bố và mẹ đều là những nhân vật rất nổi tiếng trong giới showbiz, lẫn giới kinh doanh. Kể từ ngày chào đời đến nay, Subeo luôn được bố mẹ giữ kín mọi thông tin, hình ảnh về bé vì không muốn con mình bị săm soi, dòm ngó từ nhỏ.

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 1

Hà Hồ viết lời nhắn trên trang cá nhân bày tỏ tình cảm với bé Subeo

Và khi Hà Hồ, Quốc Cường càng giấu kín bao nhiêu, khán giả lại càng tò mò, muốn biết bấy nhiêu. Chính vì vậy, bất cứ hình ảnh nào của Subeo, dù là chụp phía sau lung, hay chỉ nửa góc mặt của cậu cũng vẫn thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. 

Tuy nhiên, mới đây nhiều độc giả đã vô cùng bất ngờ khi Hà Hồ đã "thoáng" hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con trai. Không chỉ chủ động chụp cận mặt, thậm chí loạt ảnh hiếm vô cùng ngọt ngào của 2 mẹ con chụp trong studio cũng vừa được công khai, khiến không ít khan giả cảm thấy xúc động khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của cả hai.

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 2

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 3

Loạt ảnh hiếm trong studio của hai mẹ con khiến cộng động mạng xôn xao gần đây

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 4

Cậu nhóc thậm chí rất hứng thú với siêu xe giống hệt bố Quốc Cường

Bảo Nam: Quý tử nhà Quang Dũng, Jennifer Phạm

Ngay từ khi chào đời, bé Bảo Nam – Quý tử của Quang Dũng, Jennifer Phạm đã nhận được rất nhiều lời khen và sự chú ý của độc giả bởi nét đẹp được thừa hưởng từ bố mẹ, đặc biệt là nét bụ bẫm, đáng yêu và tính cách hiếu động của cậu bé.

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 5

Quang Dũng âu yếm hôn bé Bảo Nam

Dù mới hơn 4 tuổi, nhưng Bảo Nam đã ra dáng chững trạc và thậm chí còn được khen là nhóc tì có gu ăn mặc nhất showbiz Việt. Hiện tại, Bảo Nam đang sinh sống cùng mẹ và bố dượng, thế nhưng những lúc rãnh rỗi, Quang Dũng vẫn sắp xếp thời gian qua thăm con và tthường xuyên giữ liên lạc qua điện thoại.

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 6

Dù gia đình tan vỡ, nhưng vào những thời điểm quan trọng, Quang Dũng vẫn dành thời gian đến thăm con và thường xuyên giữ liên lạc cùng con

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 7

Cậu nhóc được nhận xét rất có gu ăn mặc mỗi khi xuất hiện

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 8

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 9

Bảo Nam bụ bẫm trong lễ tái hôn của mẹ Jennifer Phạm

Jackie: Con trai Ngô Kiến Huy, Thụy Anh

Đầu năm 2012, vụ tranh cãi “Ai là bố đứa bé” giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh đã khiến cả dư luận xôn xao và khiến Jackie trở thành nhóc tì “hot” nhất thời điểm bấy giờ. Hiện nay, bé Jackie đang ở cùng Thụy Anh và luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của “mẹ nuôi” Thanh Thảo. Càng lớn, cậu bé càng có nét giống Ngô Kiến Huy và thường xuyên được mẹ Thanh Thảo bế đi diễn cùng.

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 10

Jacky càng lớn càng có nét giống Ngô Kiến Huy

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 11

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 12

Thời gian này, Thanh Thảo thường đưa Jackie đi diễn cùng

Bé Bánh Gạo: Công chúa của Thủy Tiên, Công Vinh

Dù chưa bao giờ lộ diện hay có bất cứ hình ảnh nào bị rò rỉ kể từ lúc sinh đến nay, nhưng câu chuyện về bé Bánh Gạo luôn được khán giả biết đến qua những lời chia sẻ ngọt ngào, đầy yêu thương của Thủy Tiên, Công Vinh mỗi khi nói về con.

Vì không muốn con gái bị chú ý quá sớm, nên cặp đôi vàng của showbiz Việt đã quyết giữ kín mọi hình ảnh, thông tin về bé Bánh Gạo. Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về cô con gái đầu lòng, Thủy Tiên đã cho hay:

"Bánh Gạo là "con cầu con khẩn" chứ không phải chúng tôi bị "bể kế hoạch" đâu. Trước khi mang bầu bé, chúng tôi phải ăn chay và làm việc thiện, cúng đường tượng Phật.v.v.. để cầu phúc cho bé. Khi làm cha mẹ rồi ai cũng phải bảo vệ con mình, tôi cũng vậy thôi. Bảo vệ Bánh Gạo trước dư luận và những ý kiến trái chiều là bổn phận của tôi.”

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 13

Thủy Tiên, Công Vinh luôn giữ kín mọi thông tin, hình ảnh về con gái kể từ ngày sinh đến nay

Trong khi đó, Công Vinh cũng không quên dành những lời yêu thương và ví bé Bánh Gạo như thể báu vật của cuộc đời anh: “Trước đây tôi thấy người ta cứ nói nhớ con lắm, thương con lắm thì cười, nghĩ người ta nói quá. Giờ có con rồi mới biết. Đi xa nhớ con cồn cào, chỉ mong sao được về gần, ôm bé hôn một cái cho đã. Với tôi, “Bánh gạo” là báu vật của cả cuộc đời. Giờ làm điều gì tôi cũng phải nghĩ tới con đầu tiên, mình không thể làm gì sai trái để sau này ảnh hưởng tới con. Hiện tại với tôi gia đình là số một.”

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 14

"Giờ có con rồi mới biết. Đi xa nhớ con cồn cào, chỉ mong sao được về gần, ôm bé hôn một cái cho đã", Công Vinh chia sẻ về bé Bánh Gạo

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc tới cô công chúa Bảo Tiên đáng yêu của nhà Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, hay cậu nhóc Cà Phê vô cùng lanh lợi, nghịch ngợm của vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, hoặc bộ đôi công chúa Lọ Lem, Hạt Dẻ vô cùng dễ thương của nhà Quyền Linh,...

Các bé không chỉ thu hút khi thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ, ngay cả việc đứng trước ống kính, những cô cậu nhóc tì này cũng chẳng hề sợ hãi và rất tự tin tạo dáng.

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 15

Quyền Linh hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 16

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 17

Đối với Bằng Kiều, 3 cậu quý tử và gia đình của anh chính là sự nghiệp lớn nhất

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 18

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 19

Nét đáng yêu của bé Bảo Tiên, công chúa nhà Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn

Những nhóc tì nổi tiếng của sao Việt - 20

Thanh Thúy và cậu nhóc tì lanh lợi - Cà Phê

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung