Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang

Sự kiện: Sao Việt

Dù đã chuyển sang định cư và hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, nhưng Ngọc Anh 3A vẫn thường xuyên trở về Việt Nam để tham gia các chương trình ca nhạc ở trong nước, đặc biệt là các liveshow của Phú Quang.

Nữ ca sĩ xuất thân từ Tam ca 3A cho biết dù Phú Quang chưa bao giờ nhận, hay viết một ca khúc nào dành riêng cho giọng hát của Ngọc Anh, cũng như cô chưa bao giờ đặt hàng nhạc sĩ, nhưng nữ ca sĩ luôn cảm giác các ca khúc này được đo ni đóng giày cho mình.

Giải thích lý do cho việc mình cảm thấy đồng cảm từ giai điệu cho đến ca từ, Ngọc Anh cho biết có lẽ vì mối quan hệ chú cháu khá thân thiết của cả hai. Phú Quang hay tâm sự với Ngọc Anh những cảm hứng âm nhạc của mình, còn Ngọc Anh xem nhạc sĩ như một người đi trước, cho cô những lời khuyên trong công việc và cuộc sống.

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 1

Ngọc Anh và Phú Quang luôn tìm thấy sự đồng cảm trong âm nhạc

Lần về Việt Nam này, mục đích chính của Ngọc Anh vẫn là để tham gia đêm nhạc của Phú Quang giống hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, vì thời gian gấp rút và sắp đến Tết, nên Ngọc Anh không thể nán lại lâu hơn ở Việt Nam. Sau khi tham gia các đêm nhạc này, Ngọc Anh sẽ lên máy bay về Mỹ để ăn Tết cùng gia đình mình. Cô chia sẻ sự tiếc nuối vì đã lâu rồi không được dịp ăn Tết ở quê nhà.

Ngoài tham gia 3 đêm nhạc Phú Quang, Ngọc Anh còn tổ chức một đêm nhạc hát các sáng tác Phú Quang và những ca khúc yêu cầu tại phòng trà ở TPHCM vào tối ngày 27/12.

Nhân dịp Giáng sinh, Ngọc Anh sẽ lần đầu giới thiệu đến khán giả ca khúc Giáo đường im bóng của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Tơ. Có thể nói Giáo đường im bóng chính là một trong những ca khúc tiền chiến đầu tiên của nền tân nhạc Việt Nam viết về đề tài Giáng sinh.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng hát một số ca khúc nhạc tình gắn liền với tên tuổi của cô như: Ngọn nến (Phú Quang), Cám ơn người tình  (Lam Phương), Bao giờ người biết tương tư (Phạm Duy)….

Cùng xem một số hình ảnh tập luyện của Ngọc Anh:

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 2

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 3

Ngọc Anh trở về Việt Nam lần này chủ yếu để tham gia các đêm nhạc của Phú Quang

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 4

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 5

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 6

Ngọc Anh và Phú Quang chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt diễn ra vào 27/12

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 7

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 8

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 9

Ngoài các tình khúc của Phú Quang, Ngọc Anh sẽ giới thiệu những ca khúc mới

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 10

Ngọc Anh 3A về nước vì Phú Quang - 11

Lần trở về Việt Nam này, Ngọc Anh không ở lại lâu vì muốn ăn Tết ở Mỹ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung