Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn

Thứ Hai, ngày 03/12/2012 18:30 PM (GMT+7)

Sau khi nhận được giải thưởng Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc từ MAMA (Mnet Asian Music Awards), mới đây Mỹ Tâm đã sang Hàn Quốc biểu diễn trong mini concert của riêng cô tại thành phố Busan.

Sự kiện: Sao Việt

Busan Culture Festival là lễ hội văn hóa thường niên do thành phố Busan và Quỹ phát triển văn hóa Busan (BSCF) tổ chức cho cộng đồng đa văn hóa.

Nhân kỉ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn, BSCF đã kết hợp với Mỹ Tâm để tổ chức một chương trình ca nhạc phục vụ cho khán giả Việt sinh sống tại Hàn Quốc và người Hàn quan tâm đến văn hóa Việt Nam.

Nữ ca sỹ xinh đẹp cho biết: “Dù đã có nhiều hoạt động và hợp tác tại Hàn Quốc trước đây, tuy nhiện đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm biểu diễn ở Busan - một thành phố biển rất đẹp ở miền Nam đất nước Hàn Quốc.

Tâm cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm mà khán giả đã dành cho mình, đặc biệt là sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban tổ chức cũng như được hát trong một nhà hát rất đẹp. Mỹ Tâm mong muốn tiếng hát của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim xa quê thêm ấm lòng.”

Dù thời tiết khá lạnh (âm 1 độ C) nhưng Mỹ Tâm đã "đốt cháy" khán giả với bữa tiệc âm nhạc hơn 10 ca khúc làm nên tên tuổi của cô: Cô gái đến từ hôm qua, Họa mi tóc nâu, Tóc nâu môi trầm, Quê hương tuổi thơ tôi, Ước gì…. Bên cạnh đó, một số ca khúc mới như Trắng Đen, Chuyện Như Chưa Bắt Đầu cũng được các khán giả yêu cầu.

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 1

Mỹ Tâm tranh thủ ký tặng khán giả kiều bào sau đêm diễn

Toàn bộ khán phòng tại Trung tâm điện ảnh Busan đều chật kín. Khán giả Việt Nam phấn khích hát theo các màn trình diễn của Mỹ Tâm. Khá lâu rồi, kiều bào Việt tại thành phố Busan mới có dịp thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc, được đầu tư công phu như thế.

Trong chương trình, Mỹ Tâm bất ngờ thể hiện lại ca khúc hit Dương Như Ta Đã với phiên bản tiếng Hàn khiến người xem vô cùng thích thú. Sau đêm diễn, cô cũng đã có một buổi ký tặng dành cho fan hâm mộ..

Vào ngày 4/12 tới, Mỹ Tâm sẽ trở về nước và tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc riêng và giới thiệu đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong mini concert vừa qua tại Busan:

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 2

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 3

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 4

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 5

Ngay sau khi nhận được giải thưởng Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc của MAMA và hoàn tất vai trò BGK Việt Nam Idol tuần qua, Mỹ Tâm đã lên đường sang Busan biểu diễn phục vụ kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 6

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 7

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 8

Nữ giám khảo VN Idol đã "chiêu đãi" khán giả một mini concert hoành tráng

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 9

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 10

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 11

Mỹ Tâm hâm nóng khán đài bằng loạt hit gắn liền tên tuổi của cô

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 12

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 13

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 14

Mỹ Tâm sưởi ấm kiều bào Việt Hàn - 15

Ngày 4/12, Mỹ Tâm sẽ trở về nước để tiếp tục những công việc còn dang dở tại Việt Nam

HB
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung