Mr Đàm - Trọng Tấn chung sân khấu

Sự kiện: Sao Việt

Ông hoàng nhạc Việt và giọng ca hàng đầu của dòng nhạc đỏ sẽ cùng trình diễn trong đêm nhạc mang tên Men show diễn ra vào tối 8/3 tại Rạp Công Nhân (Tràng Tiền - Hà Nội).

Trong đêm nhạc này, Trọng Tấn sẽ khoe giọng hát sâu lắng, tình cảm qua các ca khúc quen thuộc "Tình em", "Vợ chồng A Phủ" và "Về thăm mẹ". Điểm đặc biệt là nam ca sỹ tới từ Thanh Hóa sẽ là mới mình với ca khúc nhạc xưa “Em đã thấy mùa xuân chưa” của nhạc sỹ Quốc Dũng.

Mr Đàm - Trọng Tấn chung sân khấu - 1

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc, Trọng Tấn sẽ làm mời mình với một ca khúc nhạc xưa

Trong khi đó, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục nồng nàn, say đắm với những ca khúc như: "Lâu đài tình ái", "Biển tình", "Biết nói gì đây" và liên khúc "Thao thức"- "Định mệnh"- "Phút cuối"… Mr Đàm cũng sẽ gây bất ngờ khi trình diễn ca khúc "Mẹ" của nhạc sỹ Phú Quang.

Mr Đàm - Trọng Tấn chung sân khấu - 2

Đàm Vĩnh Hưng sẽ một sáng tác của nhạc sỹ Phú Quang

Ngoài Trọng Tấn và Mr Đàm, đêm nhạc còn có sự tham gia của Tấn Minh và Minh Quân.

Nam ca sỹ Tấn Minh sẽ trình diễn các tình khúc của Phú Quang như "Điều giản dị", "Biển, nỗi nhớ và em" cùng một số ca khúc đã “đóng đinh” với tên tuổi anh như "Bức thư tình đầu tiên" và mới mẻ với "Ru em từng ngón xuân hồng". Nam ca sỹ Minh Quân tươi tắn, vui nhộn với những bản tình ca "Bản tăng-gô cho em", "Khúc ca mùa xuân", "Mama"…

Mr Đàm - Trọng Tấn chung sân khấu - 3

Mr Đàm - Trọng Tấn chung sân khấu - 4

Tấn Minh và Minh Quân cũng tham gia đêm nhạc Men show

Men show với sự tham gia của 4 ca sỹ với 4 phong cách âm nhạc khác nhau sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho phái nữ nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN