MC Tuấn Tú "hụt hẫng sau khi kết hôn"

"Mình cũng đã đến tuổi phải có gia đình riêng rồi. Nên sự hụt hẫng đó không có gì đáng nói".

>> Lễ cưới kín tiếng của MC Tuấn Tú

Lần đầu tiên sau khi lấy vợ, MC Tuấn Tú chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân và những dự định về công việc trong tương lai của mình với độc giả.

MC Tuấn Tú "hụt hẫng sau khi kết hôn" - 1

- Chúc mừng Tuấn Tú vừa có một đám cưới thật đẹp! Việc xây dựng gia đình có ảnh hưởng nhiều đến con đường nghệ thuật của anh không?
 
Với Tuấn Tú, việc xây dựng gia đình và công việc không liên quan gì đến nhau cả. Rất may vợ cũng rất hiểu và chia sẻ công việc của chồng nên Tuấn Tú vẫn sẽ tiếp tục con đường nghệ thuật đã theo đuổi.
 
- Được biết anh và ca sỹ Phan Anh (anh trai Tuấn Tú – PV) đang có ý định thực hiện 1 dự án âm nhạc. Anh có thể chia sẻ một chút về dự án này được không?
 
Thực ra, đó là việc chúng tôi sẽ mở một công ty chuyên tổ chức biểu diễn ở nước ngoài. Chứ không phải Tuấn Tú muốn trở thành ca sỹ.

- Vậy anh định phát triển sự nghiệp theo con đường điện ảnh hay vẫn lấy MC làm công việc chính?

Tuấn Tú học làm diễn viên nên mình rất thích đóng phim. Tuy nhiên, công việc MC khá là bận, và mình cũng phải làm nhiều công việc khác, chẳng hạn như điều hành công ty riêng cũng chiếm rất nhiều thời gian. Nhưng nếu có một kịch bản hay, phù hợp, Tuấn Tú sẽ tham gia.
 
Tuấn Tú cũng vừa hoàn thành xong vai trò MC trong chương trình Ngôi nhà âm nhạc với Cát Tiên Sa, phát sóng trên Đài truyền hình TP.HCM. Hiện nay, Tú đã có thể toàn tâm toàn ý với những công việc ở Hà Nội.

MC Tuấn Tú "hụt hẫng sau khi kết hôn" - 2

- Cảm giác của anh khi mới lập gia đình có khác nhiều so với trước không?
 
Tú thấy cuộc sống hôn nhân khác nhiều so với khi còn độc thân. Mình phải sống có trách nhiệm hơn, phải suy nghĩ nhiều hơn trong cuộc sống. Khi có gia đình, việc đi đâu, làm gì cũng phải có sự thông báo với nhau.
 
Trong công việc cũng vậy, tất cả những việc mình làm phải chu toàn, cẩn thận hơn. Bởi giờ không phải chỉ một mình mình nữa mà còn có cả gia đình.
 
Tất nhiên về công việc, nhất là với những công việc phải đi nhiều, thì có gia đình cũng làm cho mình cảm giác hụt hẫng một chút. Giờ đi xa nhà lâu cũng không hay lắm. Nhưng mình cũng đã đến tuổi phải có gia đình riêng rồi. Nên sự hụt hẫng đó không có gì đáng nói.

MC Tuấn Tú "hụt hẫng sau khi kết hôn" - 3

- Xung quanh anh có rất nhiều cô gái xinh đẹp. Liệu bà xã anh có ghen với những người đẹp đó không?
 
Thực ra, vợ mình cũng đã xác định rõ điều này rồi. Nhưng thực ra, với Tú tất cả đều rất rõ ràng, công việc là công việc, tình cảm là tình cảm. Không có chuyện lẫn lộn hai điều đó với nhau. Chính vì vậy, trong ngày cưới của Tú cũng có rất nhiều người bạn là MC, diễn viên… đến dự. Bởi khi mình làm thật sự vì công việc thì sẽ giữ được tình bạn tốt đẹp hơn. Nếu lẫn những chuyện tình cảm vào nhiều khi sẽ rất không hay.
 
- Vợ chồng anh có định sinh con trong thời gian gần nhất?
 
Cái này là do ông trời. (cười)
 
- Rất nhiều fan hâm mộ nữ cảm thấy “đau khổ” khi biết tin Tuấn Tú lấy vợ. Anh có sợ mình sẽ bị mất đi một lượng fan lớn sau khi lập gia đình?
 
Mình phải chấp nhận điều đó thôi. Tuy nhiên, Tú nghĩ rằng khi mình xuất hiện ở bất cứ vai trò gì, thì khán giả đến với bản thân mình không phải từ những thứ bên ngoài. Tú sống bằng nghề, bằng chính khả năng của mình và khán giả thưởng thức sản phẩm của mình chứ không phải thưởng thức mình.
 
- Cảm ơn Tuấn Tú! Chúc anh luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Khánh ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung