MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại

Thứ Bảy, ngày 08/03/2014 15:09 PM (GMT+7)

Dạo gần đây, báo chí Việt Nam đăng tải tin tức và hình ảnh của cặp đôi ca sĩ hải ngoại Kavie Trần và MC Anh Quân rất nhiều. Các bộ hình đều lưu dấu ấn của hai người cả ở Hà Nội lẫn Sài Gòn.

Sự kiện:

Sao Việt

 

Được biết, Anh Quân và Kavie kết bạn với nhau để giúp đỡ và hỗ trợ cho nhau trong công việc và cuộc sống.

Kavie và Anh Quân trở nên gắn bó và thân thiết với nhau hơn sau những lần diễn cùng nhau ở Việt Nam. Đặc biệt là qua những lần cùng tham gia từ thiện ở nhiều nơi. Khi được hỏi cảm nhận của mỗi người về đối phương thì cả hai đều thừa nhận họ có những quan điểm sống rất giống nhau. Nhờ thế mà tình bạn càng trở nên thân thiết hơn.

Ngoài việc tâm đầu ý hợp trong cách sống thì Kavie và Anh Quân còn rất ăn ý và hiểu nhau trong công việc nên cả hai thường hài lòng với nhau.

Anh Quân là một gương mặt MC gốc Hà Nội lập nghiệp ở TPHCM và đã quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước qua các chương trình truyền hình trực tiếp. Hiện anh đang đầu quân cho kênh VTV 9 đài truyền hình Việt nam. Bên cạnh các chương trình trực tiếp, anh đang tham gia dẫn một số chương trình cho VTV 9 như talkshow Tôi người Việt nam, Những cung bậc cảm xúc và một số chương trình khác.

Anh Quân rời Hà Nội vào TPHCM lập nghiệp được hơn 10 năm. Và đó cũng là ngần ấy năm Quân phải xa mẹ sống tự lập. Nam MC cho biết, lúc nào anh cũng nhớ đến mẹ, thường xuyên gọi điện về thăm hỏi mẹ và khi nào có điều kiện là bay ngay ra Hà Nội để thăm gia đình.

Cả tuổi ấu thơ của Quân gắn bó với Hà Nội và gắn bó với mẹ nên mặc dù ở xa nhưng hai mẹ con luôn cảm thấy gần gũi vì thường xuyên liên lạc với nhau, chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Nhất là những khi gặp chuyện khúc mắc không giải quyết được là Quân gọi điện cho mẹ liền để nhờ mẹ tư vấn. Quân coi mẹ không chỉ là một người mẹ, một người thầy mà còn là một người bạn tri kỷ trong cuộc đời.

“Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Quân xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và những bó hoa tươi thắm nhất đến những người phụ nữ mà Quân luôn yêu thương và trân trọng, trong đó có cô bạn gái dễ thương và rất hợp tính – ca sỹ hải ngoại Kavie Trần và xin gửi tình cảm đặc biệt tới người mẹ của mình. Quân muốn nói rằng cho dù không được ở bên mẹ thường xuyên nhưng tình cảm con dành cho mẹ lúc nào cũng đong đầy và trọn vẹn.

Xin chúc mẹ thật nhiều sức khoẻ, chúc Kavie Trần luôn gặt hái được thành công trên con đường ca hát và chúc những người phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành quả trong công việc ngoài xã hội cũng như luôn là những người mẹ, người vợ, người chị đảm đang trong cuộc sống gia đình”, Anh Quân nói.

Dưới đây là bộ ảnh mới nhất của Anh Quân và Kavie thực hiện nhân ngày 8/3:

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 1

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 2

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 3

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 4

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 5

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 6

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 7

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 8

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 9

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 10

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 11

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 12

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 13

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 14

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 15

MC Anh Quân lãng mạn với "người tình" hải ngoại - 16

Thiết kế: Quynh Paris
Chụp hình: Ngô Anh Khôi
Hair: Lê Hiếu

Theo Ái Vân (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt