Maya nóng bỏng từng centimet

Sự kiện: Sao Việt

Maya lại gây sốc với những hình ảnh diện bikini khoe da thịt nóng bỏng trong MV mới.

Sau khi tạo được ấn tượng với người xem qua bộ phim Scandal, mới đây, nữ ca sỹ Maya lại tiếp tục cho ra mắt MV đánh dấu sự trở lại trên con đường ca hát.

Được biết, ca khúc Phút giây bên nhau do nhạc sỹ Dương Khắc Linh sáng tác và hòa âm phối khí hoàn toàn mới, với giai điệu ca từ đơn giản,  không giống với những bài hát yêu đương tha thiết như trước.

Trong MV của ca khúc này, Maya đã kết hợp cùng đạo diễn Bone Hồ để thực hiện những thước phim tuyệt đẹp tại biển Phan Thiết. Bạn diễn tham gia cùng Maya chính là nam diễn viên, ca sỹ Trương Thế Vinh.

Chia sẻ về những hình ảnh cực kỳ gợi cảm trong lần trở lại này, Maya cho biết, tuy MV mới có khá nhiều cảnh nóng bongd nhưng không gây phản cảm.

“Chúng tôi làm theo phương diện rất sexy, nói là như vậy nhưng khi xem thì khán giả sẽ thấy MV rất nghệ thuật, đảm bảo sẽ theo một cách riêng rất nghệ thuật".

Maya cũng chia sẻ thêm: “Tôi đang dần định hình cho mình một hình tượng cụ thể. Mình là con gái và không thể không tận dụng vẻ đẹp trời cho, mà ông trời thì luôn cho phụ nữ vẻ đẹp sexy. Tôi chỉ làm đúng bản chất của một người con gái thôi, còn vấn đề sexy như thế nào thì có lẽ mỗi người đều có vẻ đẹp riêng dễ dàng nhận biết nên chắc chắn sẽ không lẫn vào đâu được."

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh nóng bỏng của Maya trong MV mới:

Maya nóng bỏng từng centimet - 1

Maya nóng bỏng từng centimet - 2

Maya nóng bỏng từng centimet - 3

Sau khi gây ấn tượng với vai diễn trong phim Scandal, Maya tiếp tục tung MV mới để đánh dấu sự trở lại với con đường ca hát

Maya nóng bỏng từng centimet - 4

Maya nóng bỏng từng centimet - 5

Maya nóng bỏng từng centimet - 6

Hàng loạt những hình ảnh khoe da thịt nóng bỏng của Maya trong trang phục bikini khiến khán giả không khỏi sốc

Maya nóng bỏng từng centimet - 7

Maya nóng bỏng từng centimet - 8

Maya nóng bỏng từng centimet - 9

Giải thích về những hình ảnh quá mức gợi cảm của mình, Maya cho biết tuy MV của cô khá sexy nhưng lại rất nghệ thuật chứ không phản cảm

Maya nóng bỏng từng centimet - 10

Maya nóng bỏng từng centimet - 11

Maya nóng bỏng từng centimet - 12

"Tôi là con gái và không thể không tận dụng vẻ đẹp trời cho, mà ông trời thì luôn cho phụ nữ vẻ đẹp sexy. Tôi chỉ làm đúng bản chất của một người con gái thôi", Maya chia sẻ

Maya nóng bỏng từng centimet - 13

Maya nóng bỏng từng centimet - 14

Trong MV còn có sự tham gia diễn xuất của Trương Thế Vinh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung