Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới

Thứ Năm, ngày 20/06/2013 16:13 PM (GMT+7)

Sau lời tuyên bố đính hôn cùng bạn gái 9x, A2 Lam Trường lại gây bất ngờ với hình ảnh thân mật bên cô gái lạ trong MV mới.

Sự kiện: Sao Việt

Thời gian gần đây, nhất cử nhất động của A2 Lam Trường luôn trở thành tâm điểm được quan tâm của độc giả kể từ sau khi tuyên bố đính hôn cùng bạn gái 9x Yến Phương. Được biết, tuy đã hứa hôn nhưng phải đến cuối năm 2013, Lam Trường mới tổ chức lễ cưới vì anh còn vướng bận khá nhiều kế hoạch âm nhạc, trong khi đó, Yến Phương còn rất trẻ và đang dang dở việc học.

Được biết, mở đầu cho dự án trở lại của anh Hai trong năm nay chính là album vol.14 - Mong em được hạnh phúc. Tên ca khúc chủ đề cũng chính là bài hát do chính Lam Trường tự sáng tác.

Nam ca sỹ Tình thôi xót xa cho biết, nội dung bài hát cũng chính là suy nghĩ và  cảm nhận của anh trong chuyện tình cảm. Tình yêu chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó được xuất phát từ 2 phía, còn nếu chỉ từ 1 phía thì tốt nhất nên cầu mong cho đối phương được hạnh phúc. Chọn bài hát này quay MV, Lam Trường cho rằng đây là suy nghĩ tích cực nhất và sẽ là điều giúp cho những ai đang yêu mau chóng vượt qua được những khó khăn.

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 1

Tên album Mong em được hạnh phúc do chính Lam Trường sáng tác và thể hiện

MV Mong em được hạnh phúc cũng được A2 chăm chút khá kỹ lưỡng với những cảnh quay vô cùng lãng mạn ngoài biển. Lam Trường vẫn xuất hiện phong độ và có không ít cảnh quay ôm ấp thân mật cùng nữ diễn viên chính. Tuy nhiên, vì đây chỉ là diễn xuất nên anh tin, "vợ sắp cưới" sẽ hiểu và không cảm thấy ghen khi xem MV này.

Chia sẻ về album sắp ra mắt, Lam Trường cho biết, cả 10 bài hát mới đều sẽ là pop ballad, với đầy đủ cung bậc cảm xúc khác nhau. A2 cũng góp mặt với vai trò nhạc sĩ trong 2 ca khúc. Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ dài ngày, hiện Lam Trường đã trở về Việt Nam để chuẩn bị cho buổi giới thiệu album vol.14 vào đầu tuần tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Lam Trường trong MV Mong em được hạnh phúc sắp ra mắt:

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 2

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 3

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 4

Lam Trường có không ít cảnh nắm tay, ôm ấp tình tứ bên nữ diễn viên chính trong MV mới

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 5

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 6

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 7

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 8

Các cảnh quay trong MV được thực hiện ngoài biển với những hình ảnh rất lãng mạn

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 9

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 10

Lam Trường ôm người đẹp trong MV mới - 11

Nội tâm nhân vật cũng được A2 thể hiện khá tốt qua những góc quay cận cảnh

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung