Kim Hiền khoe xế mới

Thứ Ba, ngày 06/08/2013 09:45 AM (GMT+7)

Cuối tuần trước, nữ diễn viên Kim Hiền gây bất ngờ với đông đảo đồng nghiệp tại phim trường ''Yêu thuê'' khi xuất hiện với chiếc ô tô màu xanh bạc. Người đẹp tự tin cầm lái mà không cần tài xế.

Chia sẻ niềm vui cùng đồng nghiệp trên phim trường, Kim Hiền khoe chiếc ''xế'' mới tậu có giá trị hơn 1 tỷ đồng. Người đẹp cho hay, sau nhiều năm làm diễn viên lần đầu tiên cô tự thưởng cho mình một chiếc ô tô mới đứng tên chính chủ. Kim Hiền khá hãnh diện vì từ nay đã có phương tiện phục vụ cho công việc đóng phim ở tỉnh hoặc vùng ven thành phố.

Kim Hiền khoe xế mới - 1

Chiếc ''xế'' Hiền mới tậu thuộc thương hiệu Nissan

Dù mới tậu chiếc xe cách đây không lâu nhưng trước đó Kim Hiền đã chuẩn bị hoàn tất việc lấy bằng lái. Cuối tuần vừa rồi là lần đầu tiên cô cầm lái chiếc xe của mình. Người đẹp mạnh dạn chạy xe từ thành phố đến phim trường ''Yêu thuê'' cách xa thành phố mấy chục cây số.

Kim Hiền khoe xế mới - 2

Kim Hiền đã chuẩn bị hoàn tất việc lấy bằng lái

Kể từ sau khi ly hôn cách đây 2 năm, Kim Hiền tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Cô nhận lời tham gia nhiều bộ phim truyền hình mới và không ngần ngại kịch bản khó, phim trường cách xa tỉnh. Người đẹp luôn nhiệt tình với vai diễn mình yêu thích.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Kim Hiền cũng sớm tìm được duyên mới. Cô luôn thân mật và xuất hiện cùng bạn trai trong nhiều sự kiện, công khai mối quan hệ mới mà không hề dấu diễm. Cuộc sống gia đình không may mắn của Kim Hiền khiến người hâm mộ thương cảm nên khi cô tìm được duyên mới, nhiều người đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất.

Hồi tháng 5, ''Út Ráng'' cũng từng bật mí với người hâm mộ, cô đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai. Theo dự định cô và chồng tương lai sẽ có một đám cưới trong năm nay và tiệc mừng sẽ được tổ chức tại Mỹ. Do hiện tại cả hai đều rất bận rộn nên ngày thành hôn chính xác vẫn chưa sắp xếp được.

Nói về người chồng tương lai, Kim Hiền từng chia sẻ: "Nếu như gặp anh ấy sớm hơn có lẽ tôi đã không phải khổ trong tình yêu, hôn nhân". Cô cũng cho biết, anh là một người rất chăm lo cho cô và Sonic dù cô chủ động được mọi việc từ kinh tế, công việc, không bị phụ thuộc vào anh.

Chiếc xe vừa mới sắm trở thành niềm vui nho nhỏ của ''Út Ráng'', vì từ nay, cô có thể chủ động chở bé Sonic đến trường, đi mua sắm và tự chủ trong việc đi diễn xa. Chiếc ô tô mới của Kim Hiền gồm 4 chỗ, tông màu xanh nhạt hợp mệnh với nữ diễn viên.

Kim Hiền khoe xế mới - 3

Kim Hiền khoe xế mới - 4

Kim Hiền khoe xế mới - 5

Kim Hiền khoe dáng bên chiếc xế xanh

Theo Khánh Ly (Infonet.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam