Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong

Thứ Hai, ngày 17/09/2012 15:32 PM (GMT+7)

Kathy Uyên vừa nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh có tên gọi Super Capitalist. Trong phim cô vào vai nữ chính cùng với tài tử Hong Kong - Derek Ting.

Thanh Bùi từng hết lời ngợi khen rằng Kathy Uyên là người có diễn xuất rất tuyệt vời, tự nhiên. Cô đã giúp anh rất nhiều trong việc hoàn thành MV Sống trọn cho nhau và được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Còn nhớ, trong MV ca nhạc này cả hai đã có khá nhiều những cảnh quay nóng bỏng. Dù thừa nhận rằng cả hai là bạn thân nhưng khi thực hiện những cảnh quay này Thanh Bùi vẫn rất bối rối.

Tuy nhiên, chính diễn xuất tự nhiên và chuyên nghiệp của Kathy đã giúp anh “dễ thở” hơn. Những cảm xúc phức tạp, ngột ngạt và căng thẳng trong MV đã làm cho nữ diễn viên trở nên nóng bỏng và vô cùng lôi cuốn.

Tôi luôn thấy mình đúng khi dành lời khen cho Kathy” Thanh Bùi chia seẻ. “Quả thật, Kathy đang ngày càng khẳng định tài năng và hoài bão của mình, mặc dù đã nhiều lần đặt chân vào điện ảnh quốc tế nhưng với vai nữ chính trong Super Capitalist thì Kathy đã tạo được dấu ấn mạnh trong lòng khán giả”.

Rời Thanh Bùi, Kathy Uyên vừa nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh có tên gọi Super Capitalist. Trong phim cô vào vai nữ chính cùng với tài tử Hong Kong - Derek Ting.

Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong - 1

Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong - 2

Rời Thanh Bùi, Kathy Uyên có vai mới trong bộ phim điện ảnh cùng tài tử Hong Kong Derek Ting

Trailer phim mới của Kathy Uyên

Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong - 3

Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong - 4

Hình ảnh mới cá tính và mạnh mẽ của Kathy

Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong - 5

Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong - 6

Cô cùng đoàn phim tham gia quảng bá và dự liên hoan phim châu Á, châu Mỹ

Không còn những hình ảnh nóng bỏng như khi đóng cặp cùng Thanh Bùi, lần này Kathy Uyên sẽ hóa thân là một phụ nữ ngọt ngào, bản lĩnh và bí ẩn.

Super Captialist xoay quanh vấn đề tài chính giữa hai thành phố lớn New York và Hong Kong.

Đây là một thể loại phim hình sự, tâm lí và tội phạm của đạo diễn Simon Yin. Phim chính thức được phát hành từ ngày 10/8/2012.

Trước đó, phim cũng tham dự buổi quảng bá toàn cầu tại Liên hoan phim quốc tế châu Á - châu Mỹ. 

Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong - 7

Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong - 8

Kathy Uyên bén duyên tài tử HongKong - 9

Kathy Uyên và Derek Ting trong phim

Sắp tới đây, phim sẽ chính thức công chiếu tại thị trường châu Á. Riêng với khán giả Việt Nam cũng có thể xem phim, bằng cách tìm từ khóa “Supercapitalist”  trên iTunes store.

Phạm An
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung