Hương Hồ: Ai thấy tôi dao kéo không đẹp thì... kệ họ

Sự kiện: Sao Việt

"Chúng ta làm đẹp đâu phải để cuộc sống trở nên khó khăn hơn?!".

Hồ Quỳnh Hương được biết đến như là một ca sĩ điển hình trong thành công ở việc phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh giọng hát mượt mà, đầy cảm xúc thì nhan sắc của cô cũng khiến khán giả hâm mộ càng thêm phần yêu mến, góp phần đưa tên tuổi của cô phủ sóng rộng rãi hơn trên các mặt báo. Mới đây, khi xuất hiện ở chương trình bài hát yêu thích khi được bầu chọn là ca sĩ được yêu thích nhất tháng với ca khúc "Anh" đã gắn liền với tên tuổi của cô. Báo điện tử Một Thế Giới đã có cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ xung quanh về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ của cô và cuộc sống của cô hiện tại.

Chào chị Hồ Quỳnh Hương, sau khi hoàn liveshow “Quỳnh” – Chị đã không tham dự bất kỳ sự kiện lớn nào, vậy phải chăng chị đã có ý muốn giải nghệ?

Trước giờ Quỳnh Hương vẫn vậy, với âm nhạc Hương không muốn diễn nhiều nữa rồi. Thỉnh thoảng Hương xuất hiện ở một hai chương trình nào đó mà mình cảm thấy có cảm hứng. Nhưng Hương yêu cầu bản thân chương trình đó phải được đầu tư một cách kỹ càng chứ không được qua loa hay làm cho có. Bởi đó chính là thể hiện mình vẫn chú trọng hơn trong công việc và niềm đam mê của mình.

Còn việc muốn giải nghệ thì hiện tại Hương vẫn chưa có ý định đó, chỉ là ít xuất hiện hơn ở các chương trình, tụ điểm âm nhạc hơn mà thôi. Việc hoãn liveshow là việc bất khả kháng, rất mong có dịp lại được tái ngộ với khán giả trong một liveshow của mình trong thời gian tới.

Hương Hồ: Ai thấy tôi dao kéo không đẹp thì... kệ họ - 1

Hồ Quỳnh Hương đẹp và tự tin hơn sau những lần phẫu thuật của mình (Ảnh: Nguyễn Dũng)

Có ý kiến khán giả cho rằng sau phẫu thuật thẩm mỹ, chị không còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên như xưa, chị có thể cho biết về ý kiến này?

Hương nghĩ là xấu hay đẹp tùy thuộc vào quan điểm của từng người, riêng Hương thấy rằng trước nay mình vẫn vậy. Không xinh cũng không xấu. Làm thẩm mỹ để đẹp hơn và tự tin hơn chứ không thể có chuyện xấu hơn được. Ai thấy đẹp thì khen đẹp, ai chưa thấy đẹp thì cũng kệ họ thôi.

Còn Hương cho rằng, ngay cả những người bình thường cũng đều muốn mình đẹp trong mắt mọi người, chứ không riêng gì nghệ sĩ. Ngày nào Hương cũng tập thể dục để đảm bảo sức khỏe, như là bữa cơm hàng ngày, không thể thiếu được. Tập thể dục khiến cơ thể khỏe hơn, thon gọn hơn cũng như đảm bảo được các tế bào trong người mình luôn vận động chứ không "ì" lại một chỗ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dạ Thảo (Một thế giới)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN