Hé lộ "Mạnh thường quân" giúp "vua nhạc sến" tổ chức liveshow

Sự kiện: Sao Việt

“Mạnh thường quân” của nhạc sỹ Vinh Sử là ca sĩ Ngọc Châm – người từng tổ chức liveshow Kỷ niệm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 hồi tháng 5 vừa rồi.

Trở lại Hà Nội sau 3 năm, Vinh Sử rất hồi hộp, mong ngóng đêm nhạc lần này. Nhạc sỹ rất biết ơn “mạnh thường quân” trong âm nhạc của mình đã giúp ông có cơ hội trở lại Hà Nội, được thực hiện đêm nhạc riêng ở “thánh đường” mà bất cứ người nhạc sĩ nào cũng mơ được tổ chức liveshow tại đó.

Ông nói: “Cuộc sống của tôi không còn bao nhiêu nữa, người nhạc sĩ như tôi thì luôn khao khát có được những đêm nhạc của mình như thế. Tôi cảm thấy vinh hạnh, hạnh phúc khi người ta vẫn còn nhớ đến nhạc của tôi”. “Mạnh thường quân” lần này là ca sĩ Ngọc Châm – người từng tổ chức liveshow Kỷ niệm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 hồi tháng 5 vừa rồi.

Hé lộ "Mạnh thường quân" giúp "vua nhạc sến" tổ chức liveshow - 1

Nhạc sĩ Vinh Sử tên đầy đủ là Bùi Vinh Sử, sinh năm 1944 tại quận 4, Sài Gòn. Ông nổi tiếng với nhiều sáng tác bolero đình đám như Gái nhà nghèo, Hai bàn tay trắng, Người phu kéo mo cau, Nhẫn cỏ cho em...
 

Trong đêm nhạc, chính ông sẽ làm người dẫn chuyện, trực tiếp kể về cuộc đời, âm nhạc và số phận của mình. Nhạc sỹ chia sẻ, do đau yếu triền miên lâu nay nên bản thân không còn minh mẫn như xưa nữa, nhưng ông tin vẫn sẽ kể được cho khán giả Hà Nội đủ đầy những câu chuyện cuộc đời, âm nhạc đã lưu giữ mãi mãi trong vùng nhớ của mình.

Hé lộ "Mạnh thường quân" giúp "vua nhạc sến" tổ chức liveshow - 2
Sau liveshow Kỷ niệm của Nguyễn Ánh 9, Ngọc Châm lại đứng ra tổ chức liveshow cho nhạc sĩ Vinh Sử.
 

Sau Kỷ niệm của Nguyễn Ánh 9, Ngọc Châm chọn thực hiện đêm nhạc Hai bàn tay trắng của nhạc sĩ Vinh Sử với lý do sức khỏe của ông không tốt. Chương trình muốn được “tặng” nhạc sỹ một đêm nhạc vinh danh các tác phẩm, sự nghiệp âm nhạc của ông như lời tri ân cho những đóng góp với đời sống âm nhạc Việt.

Nhạc sĩ Vinh Sử luôn coi các sáng tác của mình là dành cho người nghèo nên ca từ khá bình dị, thân thuộc với đời sống số đông công chúng bình dân. Khi bước vào Nhà hát lớn, những “tấm áo mới” của nhạc Vinh Sử sẽ rất đáng để người yêu nhạc của ông đón chờ.

Hé lộ "Mạnh thường quân" giúp "vua nhạc sến" tổ chức liveshow - 3
Lệ Quyên cũng sẽ xuất hiện tại liveshow của "vua nhạc sến".

Liveshow Hai bàn tay trắng sẽ vinh danh những ca khúc nổi tiếng của ông như: Gõ cửa trái tim, Đêm lang thang, Qua ngõ nhà em, Nối lại tình xưa… Đặc biệt, chương trình sẽ có một số ca khúc mới sáng tác mà nhạc sĩ Vinh Sử mới sáng tác thời gian gần đây. Góp mặt trong chương trình là các giọng ca đặc biệt yêu mến nhạc Vinh Sử như Lệ Quyên, danh hài Chiến Thắng, ca sĩ Ngọc Châm, Hạ Vân, Quang Tám…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN