Hậu The Voice, Hồng Dương tiến vào showbiz

Sự kiện: Sao Việt

Sau single "Em", Hồng Dương - chàng thí sinh gây ấn tượng với giọng hát cao vút trong cuộc thi The Voice - vừa cho ra mắt single thứ hai nang tên "Cảm ơn tình yêu tôi". Single gồm hai ca khúc "Cám ơn tình yêu tôi và "Chia tay sẽ tốt hơn".

Trước đây, trong vòng Đối đầu của The Voice, Hồng Dương đã song ca với Bùi Anh Tuấn ca khúc "Cảm ơn tình yêu tôi". Trong lần song ca này, Hồng Dương được đánh giá là thể hiện sự vượt trội so với đối thủ.

Hậu The Voice, Hồng Dương tiến vào showbiz - 1

Hồng Dương từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi song ca Cảm ơn tình yêu tôi với Bùi Anh Tuấn

Trong khi Bùi Anh Tuấn vẫn duy trì hình ảnh một chàng trai có "bề ngoài khiến người ta dễ mềm lòng và một giọng hát ngọt ngào, dễ thương" giống như ở vòng thi trước thì Hồng Dương đã có sự thay đổi rất lớn. Chàng ca sỹ của nhóm nhạc M4U này đã khoe được một giọng hát đầy nội lực, cách xử lý những nốt cao rất chắc và vững vàng. Ngoài ra, Hồng Dương cũng có những thủ thuật luyến láy rất riêng, cách phiêu cũng rất đa dạng và cá tính,

Mr Đàm  đã phải thốt lên trước sự tiến bộ vượt trội này của Hồng Dương: "Em có sự thay da lột xác một cách khủng khiếp". Tuy nhiên, may mắn đã không mìm cười với chàng ca sỹ này khi Hồ Ngọc Hà đã trao cơ hội đi tiếp vào vòng trong cho Bùi Anh Tuấn.

Hậu The Voice, Hồng Dương tiến vào showbiz - 2

Cảm ơn tình yêu tôi là single thứ 2 của Hồng Dương kể từ khi rời The Voice

Bài hát còn lại trong single được mang tên “Chia tay sẽ tốt hơn” được sáng tác bởi Hoàng Bảo Nam - một nhạc sĩ trẻ tài năng và cũng là bạn thân của Hồng Dương.

Hai MV "Cảm ơn tình yêu tôi" và “Chia tay sẽ tốt hơn” đã được Hồng Dương và ekip của mình đã xây dựng thành một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Với sự tham gia của nữ diễn viên Amily Chung, hai MV này đã này đã đem lại những giây phút thực sự xúc động cho khán giả.

Hậu The Voice, Hồng Dương tiến vào showbiz - 3

Hậu The Voice, Hồng Dương tiến vào showbiz - 4

Hồng Dương và Emily Chung vào vai một cặp tình nhân trong single Cám ơn tình yêu tôi

Sau khi rời The Voice, Hồng Dương đang dần khẳng định vị trí của mình trong showbiz Việt. Bài hát "Bản tình ca cho em" nằm trong single "Em" của Tùng Dương đã lọt vào bảng xếp hạng của chương trình Bài hát yêu thích tháng 12

Hồng Dương cũng đang tích cực hoàn thành album vol.1 để gửi tới người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Hậu The Voice, Hồng Dương tiến vào showbiz - 5

Hồng Dương tích cực chinh phục showbiz Việt

MV Cám ơn tình yêu tôi của Hồng Dương:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung