"Bùi Anh Tuấn thắng có lý do"

Sự kiện: Giọng Hát Việt

"Với một cuộc thi trên truyền hình thì việc thu hút được sự chú ý của công chúng là điều rất quan trọng" - Hồng Dương chia sẻ về việc dừng bước tại vòng Đối đầu của The Voice

Trong đêm diễn đầu tiên của vòng Đối đầu, màn song ca ca khúc Cám ơn tình yêu tôi của Bùi Anh Tuấn và Hồng Dương có lẽ là phần trình diễn gây ra rất nhiều tranh cãi.

Người thì cho rằng cả hai quá mải mê phiêu, mải mê khoe chất giọng nam cao hiếm có của mình khiến cho màn song ca trở thành một cuộc cãi vã, tranh giành thắng thua.

Người thì lại cho rằng, phần trình diễn của Bùi Anh Tuấn chưa thực sự vượt trội so với Hồng Dương và chiến thắng của thí sinh này không có nhiều sức thuyết phục.

Trước những ý kiến đó, Hồng Dương đã chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Dương nghĩ thế nào về kết quả phần thi của mình trong vòng Đối đầu? 

Khi đi thi Dương không quá đặt nặng vấn đề kết quả mà chỉ tập trung vào việc tập bài để khẳng định mình trên sân khấu. Vì thế, dù đã dừng bước tại vòng Đối đầu của The Voice nhưng Dương vẫn rất hài lòng vì đã nỗ lực, cố gắng hết sức.

Hơn nữa, theo quan niệm của Dương thì sự cổ vũ của khán giả mới chính là điều hạnh phúc nhất của một ca sĩ hay một thí sinh khi đứng trên sân khấu. Dương đã có được điều hạnh phúc đó. Dương còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các huấn luyện viên nên càng cảm thấy vui hơn. Đó là những động lực giúp Dương vững vàng tiếp bước trên con đường ca hát.

"Bùi Anh Tuấn thắng có lý do" - 1

Hồng Dương đã thất bại một cách đáng tiếc trước Bùi Anh Tuấn trong vòng thi Đối đầu

Bùi Anh Tuấn là thí sinh thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong vòng Giấu mặt. Vậy nên khi được HLV Hồ Ngọc Hà ghép đôi với Bùi Anh Tuấn, cảm xúc của Dương như thế nào?

Tất nhiên cũng giống như các thí sinh khác sẽ rất bất ngờ khi được các HLV ghép đôi với một ai đó. Dương cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, với trường hợp của Dương thì còn có sự đặc biệt hơn bởi ở ngoài đời, Dương và Tuấn là một đôi bạn rất thân.

Có nhiều người cho rằng, sức hút của Bùi Anh Tuấn trong vòng thi Giấu mặt sẽ tạo áp lực cho Dương nhưng thực tế thì Dương rất tin vào khả năng của mình. Chính vì thế, Dương hoàn toàn thoải mái khi được ghép đôi với Bùi Anh Tuấn.

"Bùi Anh Tuấn thắng có lý do" - 2

Hồng Dương cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi được ghép đôi với Bùi Anh Tuấn

Có ý kiến cho rằng, sức hút mà Bùi Anh Tuấn tạo ra trên truyền thông trong vòng thi Giấu mặt là yếu tố quan trọng giúp bạn ấy vượt qua bạn trong vòng Đối đầu?

Việc Bùi Anh Tuấn được đi tiếp vào vòng trong hoàn toàn có lý. Với một cuộc thi trên truyền hình  thì việc thu hút được sự chú ý của công chúng là điều rất quan trọng. Sau vòng Giấu mặt thì Tuấn là thí sinh có được sự ủng hộ rất lớn từ phía người xem, mang lại ấn tượng tốt cho chương trình. Tuấn xứng đáng với chiến thắng này. Dương công nhận tài năng thực sự của Tuấn và rất mừng cho Tuấn, mong Tuấn sẽ có thể tiến sâu vào vòng trong.

Còn về phía mình, khi bước ra khỏi The Voice, Dương thấy mình đã nhận được nhiều thứ hơn là mất.
 
Trong phần clip trước màn trình diễn, Dương có tiết lộ về tình bạn thân thiết với Bùi Anh Tuấn, đó là sự thật hay chỉ là một cách nói cho đẹp lòng nhau?

 
Dương và Tuấn đã là bạn, là anh em chơi với nhau trước khi tham gia The Voice này. Việc gặp nhau trong vòng thi Đối đầu càng khiến hai anh em thêm thân thiết hơn. Dương và Tuấn đã cùng nhau tập luyện, trao đổi và rất ăn ý trong việc đưa ra những ý tưởng mới cho việc trình diễn ca khúc Cảm ơn tình yêu tôi.

Ngoài ra, hai anh em cũng thường xuyên chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống.

"Bùi Anh Tuấn thắng có lý do" - 3

Hồng Dương: Việc Bùi Anh Tuấn được đi tiếp vào vòng trong hoàn toàn có lý

Ngoài những lời khen ngợi thì cũng có ý kiến cho rằng, phần trình diễn của Dương và Bùi Anh Tuấn nặng về trưng trổ kỹ thuật quá, khiến khán giả có cảm giác như hai bạn đang cãi nhau. Bạn nghĩ sao về ý kiến này

Đó chỉ là ý kiến của một bộ phận khán giả. Dù vậy Dương vẫn rất cám ơn những góp ý đó. Một nghệ sĩ rất khó để có thể làm thỏa lòng tất cả khán giả, chỉ mong rằng khán giả sẽ đón nhận những nỗ lực cố gắng của Dương và Tuấn cũng như tất cả thí sinh trong cuộc thi này.

Dương có biết về nhận xét mà diva Thanh Lam dành cho Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng với cương vị là huấn luyện viên của The Voice?

Trong thời gian vừa qua trên các báo mạng và thông tin đại chúng đã đề cập rất nhiều về điều này nên tất nhiên Dương biết và cũng không có ý kiến gì nhiều cả.

Là 1 thí sinh trong cuộc thi, được chị Hồ Ngọc Hà trực tiếp dẫn dắt thì Dương thấy rằng ban tổ chức hoàn toàn có lí do để chọn chị Hà cũng như anh Đàm Vĩnh Hưng ngồi trên cương vị là huấn luyện viên. The Voice đang là cuộc thi rất thành công và có sức lôi cuốn lớn nhất trên thế giới. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức ở Việt Nam, vì vậy chắc chắn việc lựa chọn HLV đã được BTC cân nhắc rất kỹ.

Mặc dù chỉ được làm việc với chị Hồ Ngọc Hà trong một thời gian ngắn nhưng Dương thấy chị là một người rất nhiệt huyết, có kinh nghiệm dày dặn. Chị là một HLV tuyệt vời vì ngoài chuyên môn chị còn rất quan tâm tới đời sống các thí sinh của mình.

Dương đã học hỏi được rất nhiều điều từ HLV của mình, từ những kinh nghiệm trên sân khấu đến những ứng xử ngoài đời. Và điều quan trọng nhất từ chị Hà mà Dương thấy cần phải học hỏi nhất đó chính là sự nhiệt huyết với nghề.

"Bùi Anh Tuấn thắng có lý do" - 4

Hồng Dương khi còn tập luyện trong đội của Hồ Ngọc Hà

Trong thời gian tới, Dương có tranh thủ sức nóng của The Voice để tấn công vào thị trường âm nhạc không?

Cũng như 1 số thí sinh khác, Dương đang chuẩn bị những kế hoạch để cho ra sản phẩm mới của riêng mình. Tuy nhiên, do sợ "nói trước bước không qua" nên Dương xin phép chưa được bật mí vào lúc này. Dương hi vọng rằng, khi sản phẩm ra mắt sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Hai thành viên còn lại của M4U là Minh Vương, Đinh Mạnh Ninh cũng đã tạo được những thành công nhất định trong con đường solo. Điều đó có tạo áp lực cho Dương không?

Dương không thấy đó là áp lực mà ngược lại, đó là động lực giúp Dương phải cố gắng hơn nữa. Trong thời gian qua, các thành viên của M4U đã luôn động viên, ủng hộ và theo sát bên Dương.

Cũng như Minh Vương và Đinh Mạnh Ninh, Dương cũng đang nỗ lực cho con đường solo của mình. Tuy vậy, dù các thành viên của M4U đều có con đường solo riêng nhưng ngay hiện tại, M4U vẫn là ngôi nhà chung Minh Vương, Đinh Mạnh Ninh và Dương.

(Bấm vào đây để xem phần trình diễn của Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn)

Cảm ơn Hồng Dương về những chia sẻ của bạn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN