Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối

Sự kiện: Sao Việt

Thí sinh của The Voice 2013 vừa giới thiệu album mới với tên gọi Hồi sinh vào đúng ngày nói dối 1/4.

Ngoài những ca khúc quen thuộc như Đêm nằm mơ phố, Người ở đừng về, Bài hát ru cho anh, Sao chẳng về với anh...album Hồi sinh còn có những ca khúc mới như Giữ, Ai oán...Đặc biệt, ca khúc Ai oán được bắt nguồn từ chính bài thơ mà Hà Linh viết tặng một người mà cô gọi là "một người già đẹp trai".

Hà Linh cho hay, album này thể hiện rõ nhất tâm hồn, cảm xúc, sự mịn màng, sự lem nhem đáng yêu trong tâm hồn cô ở một ngưỡng dấn thân mới. Hà Linh buộc phải làm album này vì cô là người mau quên, muốn lưu giữ một phần ký ức mỹ lệ ở giai đoạn tươi đẹp của cuộc sống, mà sợ qua đi sẽ khó có thể tìm lại được.

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 1

Hà Linh biểu diễn trong buổi giới thiệu album Hồi Sinh

Album “Hồi sinh” của Phạm Hà Linh có một ekip rất gọn nhẹ gồm 3 người phối khí mà cô chọn lựa: Dương Khắc Linh, Mohan Mahesan, và bản thân Linh. Nói về sự hợp tác “trời định” với Dương Khắc Linh, có lẽ nếu không phải là Dương Khắc Linh thì sẽ không có một sự hồi sinh với nhan sắc và tinh thần ngày hôm nay của Hà Linh. 

Vị giám khảo của The X factor đã nhẫn nại và kiên trì thực hiện theo từng chút một những ý tưởng điên rồ của Hà Linh mà không hề có chút “oán hận” hay phàn nàn. Dương Khắc Linh có cách phối tinh tế, đơn giản, nhưng cảm xúc nhẹ nhàng.

Về vị nhạc sỹ này, Hà Linh nói : “Anh Linh cũng không chê mà lại còn khuyến khích  những tác phẩm "lem nhem" và kém cỏi mà tôi tự làm rồi tự đưa vào album. Được hợp tác với Dương Khắc Linh là một may mắn của tôi. Nếu không phải với Dương Khắc Linh, có lẽ album của tôi sẽ dời lại đến khoảng 2017, hoặc 2020 cũng không biết được.”

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 2

Hà Linh đã có buổi ra mắt album khá cầu kỳ trong chiều 1/4

Bên cạnh đó, Hà Linh cũng có phần kết hợp khá thú vị với người họa sỹ nổi tiếng với dòng tranh trừu tượng tối giản Lê Thiết Cương. Hà Linh tiết lộ nguyên cớ khiến cô cậy nhờ Lê Thiết Cương là vì sự tối giản trong tranh anh sẽ làm dịu đi sự “hoa hòe, hoa sói” của cô. 

Hà Linh đã có buổi giới thiệu album khá độc đáo trong chiều ngày 1/4 vừa qua. Cô cất tiếng hát trọn vẹn 8 ca khúc trong album trong một không gian thiền, của Xẩm, có họa, có nước, có khói, có mưa hoa đỏ Bỉ ngạn đỏ  - một loài hoa trong truyền thuyết lưu giữ ký ức của con người ở địa ngục để đầu thai kiếp khác.

Một số hình ảnh của Hà Linh trong buổi ra mắt album Hồi sinh:

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 3

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 4

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 5

Hà Linh ngồi hát với đôi chân trần 

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 6

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 7

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 8

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 9

Hà Linh cháy hết mình khi trình diễn 8 ca khúc trong album Hồi sinh

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 10

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 11

Những hình ảnh đẹp của Hà Linh trên sân khấu

Hà Linh "hồi sinh" trong ngày nói dối - 12

Bìa album Hồi sinh của Hà Linh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN