Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi

Chiều ngày 18/11, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và một số bạn bè thân thiết của anh đã tới chúc mừng Khánh Thi nhân dịp cô khai trương phòng tập dancesport thứ 3.

Kể từ khi Khánh Thi công khai mối quan hệ với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đây là lần đầu tiên cặp đôi này công khai xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện.

Không giống như những lần trước, cặp đôi này luôn tránh xuất hiện cùng nhau, lần này họ vui vẻ đứng cạnh nhau và chụp ảnh cùng với những người bạn chung.

Trước đó, rất nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi Khánh Thi bất ngờ tiết lộ, cô và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã yêu nhau được 3 năm.

Khánh Thi nói: "Thật ra chúng tôi đã thích nhau ba năm rồi, ngay từ khi làm Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên cơ, lần đầu gặp đã có cảm tình với nhau. Lúc đó anh ấy có bạn gái khác, nhưng cái phiêu của hai đứa với nhau là có. Lúc đó tôi có những vấn đề về nghề nên hay gọi điện hỏi han, rồi bẵng đi vài tháng tôi cũng chẳng hỏi nữa. Đến một ngày, tôi cảm thấy ngạc nhiên, sốc nhất là khi đến nhà bạn tôi chơi, anh ấy mở piano ra, tự chơi một bản nhạc và hát. Hình ảnh đó làm tôi… choáng, không nghĩ một gã xù xì như thế lại có thể làm được những điều đấy. Tôi bị đánh gục hoàn toàn từ giây phút đó".

Khánh Thi còn hạnh phúc kể về việc được người yêu hết mực quan tâm: "Có lần tôi bị ốm, lúc ấy đã 2h khuya nên tôi giấu tất cả mọi người, cả mẹ nữa, rồi nhờ tài xế đưa tới bệnh viện nằm truyền nước biển. Khi đang mơ mơ màng màng, quay sang tôi bất ngờ thấy anh ấy ngồi bên cạnh. Tôi nghĩ rằng không phải nghệ sĩ nào cũng làm được vậy đâu. Họ còn phải lo cho công việc, những mệt mỏi của họ. Tôi nghĩ lúc đó mới thực sự cần nhau vì nhà anh ấy ở Q.7, còn nhà tôi ở tận Gò Vấp (TP.HCM) rất xa mà anh ấy lại chạy xuống tận đó để trông tôi".

Hiện có thông tin cặp đôi này sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay tại TP.HCM.

Một số hình ảnh của Dũng Khùng và bạn bè tới chúc mừng Khánh Thi khai trương phòng tập dancepsort thứ 3 tại TP.HCM:

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đi cùng người bạn thân - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và đạo diễn Đoàn Minh Tuấn tới chúc mừng Khánh Thi

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 2

Đạo diễn NGuyễn Quang Dũng ăn mặc khá giản dị và bụi bặm

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 3

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 4

Đây có lẽ là lần đầu tiên kể từ khi công khai mối quan hệ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Khánh Thi thoải mái chụp ảnh cùng nhau

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 5

Đặc biệt hơn cả, ca sỹ Thu Minh cùng vị hôn phu người nước ngoài cũng tới chúc mừng Khánh Thi

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 6

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 7

Đây là một trong những lần vô cùng hiếm hoi mà Thu Minh chụp ảnh cùng bạn trai. Trước đó, khi tới đám cưới Đoan Trang, Thu Minh đã yêu cầu tất cả các phóng viên ảnh phải xóa những tấm ảnh đã chụp cô và bạn trai

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 8

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 9

Những người bạn tới chúc mừng "bà chủ" Khánh Thi

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 10

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 11

Người đẹp Khánh My cũng tới chia vui cùng Khánh Thi

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 12

Dũng Khùng lần đầu xuất hiện bên Khánh Thi - 13

Diễn viên Lương Mạnh Hải, ca sỹ Quang Vinh cũng tới xem phòng tập mới của Khánh Thi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang - Ảnh: maison de bil ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN