Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip

Sự kiện: Sao Việt

Cả hai đã đưa ba mẹ vào MV Cám ơn cha và liên tục dành lời yêu thương đến bậc sinh thành nhân Ngày của cha sắp tới.

Bất ngờ xuất hiện trong dự án Single Cám ơn cha của Hồ Ngọc Hà, Đinh Hương và Sơn Ngọc Minh (nhóm V.Music) đều cho biết, đó không chỉ là niềm vui, sự hãnh diện, mà còn là niềm hạnh phúc khi họ có thể bày tỏ tình cảm với cha nhân Ngày của cha đầy ý nghĩa.

“Với mỗi nghệ sỹ tham gia dự án lần này, Ngày của Cha sẽ là một ngày thật ý nghĩa và là cơ hội để bày tỏ lòng yêu thương của mỗi người dành cho Cha. Mà đôi khi, cuộc sống quá bận rộn nên chúng ta đã vô tình bỏ quên, hay đó là sự ngại ngùng không dám thốt lên những điều mình đang nghĩ”, cả hai cùng cho biết.

Trong MV này còn là một kỷ niệm đặc biệt hơn với Đinh Hương và Sơn Ngọc Minh. Nếu như Đinh Hương đã mời ba từ Quảng Trị vào, thì Sơn Ngọc Minh cũng đón ba từ Cần Thơ lên TP.HCM để quay clip.

Một ngày của Đinh Hương với ba, mẹ cũng chính là khoảnh khắc đáng nhớ khi Đinh Hương đã ra tận sân bay đón gia đình từ quê vào chơi với mình, cũng như chở ba đi tham quan những cảnh đẹp đặc trưng của Sài Gòn. Sau đó, Đinh Hương còn dẫn ba theo trong một ngày làm việc để ông có thể cảm nhận được cuộc sống, công việc của con gái, cũng như hạnh phúc khi thấy con ngày càng trưởng thành và tự lập.

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 1

Đinh Hương đưa cha từ Quảng Trị vào Nam và cùng dạo khắp phố phường Sài Gòn

Đinh Hương đã dành lời chúc cho Cha của mình: “Con gái luôn cảm thấy hạnh phúc khi được là con của ba, con sẽ luôn làm việc thật chăm chỉ để được thấy nụ cười và hãnh diện của ba, và sẽ có nhiều cơ hội để ba có thể vào Sài Gòn mỗi khi nhớ con gái”.

Trong khi đó, Sơn Ngọc Minh thực hiện MV cùng với ba là hình ảnh Minh trở về nhà trong một ngày đặc biệt, dành tặng ông một món quà và vô tình nhìn thấy ba đang xem lại hình ảnh của gia đình, nhất là khi Ngọc Minh còn bé.

Đối với ông, niềm hạnh phúc là sự trưởng thành của con trai, còn với Sơn Ngọc Minh, chính là sự cố gắng và nổ lực để thành công và có thể đền đáp lại công ơn của ba mẹ.

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 2

Sơn Ngọc Minh (V.Music) cười tươi bên cha

Cùng với Sơn Ngọc Minh, Đinh Hương, MV Cám ơn Cha do Hồ Ngọc Hà khởi xướng còn có sự tham gia của Thanh Hằng, Đoan Trang, Trần Ngọc Khanh, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Dân.

Những nghệ sỹ tham gia dự án này đều mong muốn, kể từ năm nay mọi người sẽ nhớ và trân trọng nhiều hơn Ngày của Cha, và xem đây như một dịp tri ân, báo hiếu với Cha của mình.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Đinh Hương và Sơn Ngọc Minh trong MV Cám ơn cha sắp ra mắt:

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 3

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 4

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 5

Đinh Hương bày tỏ tình cảm bằng cái ôm hôn nồng nhiệt dành cho cha sau bao ngày gặp lại

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 6

Cả ba và mẹ của Đinh Hương đều sẽ xuất hiện trong MV Cám ơn cha

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 7

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 8

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 9

Đinh Hương, Ngọc Minh đưa cha vào clip - 10

Sơn Ngọc Minh cho hay, anh sẽ luôn cố gắng đạt được nhiều thành công trong công việc, để cha luôn thấy tự hào về con trai của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Thanh Nhàn, Đoàn Ngọc ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN