Đinh Hương hát lại hit The Voice

Thứ Sáu, ngày 10/05/2013 09:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô nàng đã thu lại ca khúc từng giúp mình thành công tại The Voice trước khi trình làng khán giả single mới.

Sự kiện: Sao Việt

Kể từ sau khi kết thúc Giọng Hát Việt mùa đầu tiên, các thí sinh bước ra từ cuộc thi đều dành thời gian nghỉ ngơi và chạy show khắp các tỉnh, thành để phục vụ khán giả cả nước. Họ hầu như vắng bóng trong các chương trình truyền hình cũng như có rất ít thông tin hay các bài hát mới ra mắt khán giả.

Nhận thấy được điều này, mới đây Đinh Hương đã gấp rút hoàn thành bản thu chính thức của ca khúc Warwick avenue và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau khi ra mắt.

Đây là ca khúc từng được Đinh Hương thể hiện tại vòng Giấu mặt của cuộc thi The Voice mùa đầu tiên. Việc Đinh Hương chia sẻ ca khúc Warwick avenue vào thời điểm này là để khán giả phần nào nhớ lại hình ảnh, giọng hát của cô khi mới tham gia cuộc thi.

Đinh Hương hát lại hit The Voice - 1

Đinh Hương ra mắt bản thu Warwick avenue như để nhắc nhớ lại khoảng thời gian thi The Voice trước khi chính thức trở lại với single mới

Được biết, vào giữa tháng 6 tới, cô sẽ tung ra single đầu tay với phong cách âm nhạc cá tính, hấp dẫn và đầy mới mẻ.

Vào ngày 11/5 tới, Đinh Hương sẽ tái ngộ khán giả truyền hình qua vai trò ca sỹ khách mời của liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ. Á quân Giọng Hát Việt tiết lộ, cô sẽ thể hiện ca khúc “Mercy” quen thuộc, nhưng sẽ theo phong cách hoàn toàn khác. Người xem sẽ thấy một Mercy phiên bản mới đầy trẻ trung, đáng yêu nhưng vẫn mang đậm cá tính của giọng ca đến từ Quảng Trị.

Mời các bạn cùng nghe bản thu Warwick avenue vừa ra mắt của Đinh Hương:

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung