Đinh Hương lột xác cực "chất"

Thứ Tư, ngày 26/12/2012 15:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ sau Giáng sinh một ngày, Đinh Hương đã lập tức cho ra mắt MV của ca khúc mới Oh Lala với những hình ảnh khác lạ so với ấn tượng để lại trong cuộc thi The Voice.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Được biết, Oh lala là bài hát mà Đinh Hương đã thể hiện rất thành công tại Giọng hát Việt. Chính vì vậy, cô đã quyết định chọn ca khúc này để thực hiện MV như một món quà cuối năm dành tặng khán giả.

Đinh Hương lột xác cực "chất" - 1

Đinh Hương bất ngờ tung sản phẩm âm nhạc đầu tiên trước đên bán kết The Voice

Dù đang phải tập luyện gắt gao cho đêm liveshow The Voice nhưng để kịp hoành thành clip, Đinh Hương đã cùng ekip thực hiện các cảnh quay ròng rã trong 2 ngày.

Cô ca sĩ đến từ Quảng Trị không giấu được niềm hạnh phúc khi tác phẩm đầu tay được hoành thành và kịp ra mắt như dự kiến - dù trước đó Đinh Hương đã gặp không ít trở ngại về sức khỏe cũng như vấn đề thời gian.

Đinh Hương lột xác cực "chất" - 2

Câu trích dẫn và hình vẽ Đinh Hương trong MV mới

“Qua món quà này, Đinh Hương muốn gửi đến các fan – những ai đã, đang yêu mến, ủng hộ cho Hương lời cảm ơn chân thành vì đã luôn sát cánh cùng Hương suốt chặng đường qua.

Đồng thời, đó còn là thông điệp kêu gọi mọi người tạm thời gác bỏ muộn phiền, lo lắng của cuộc sống để tận hưởng những giây phút vui vẻ, yêu đời đúng như lời của bài hát”, cô học trò cưng của đội Hà Hồ chia sẻ.

Mời các bạn cùng xem MV Oh lala và một số hình ảnh cực "chất" của Đinh Hương trong MV mới:

Đinh Hương lột xác cực "chất" - 3

Đinh Hương lột xác cực "chất" - 4

Đinh Hương lột xác cực "chất" - 5

Dù lịch tập The Voice khá căng thẳng nhưng Đinh Hương vẫn gắng hoàn tất MV trong 2 ngày để kịp ra mắt khán giả dịp cuối năm

Đinh Hương lột xác cực "chất" - 6

Đinh Hương lột xác cực "chất" - 7

Cô đã lột xác cá tính và rất "phiêu" trong MV mới

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung