Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 15:03 PM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh vẫn quyến rũ với phong cách kín đáo. Nhóm Ayor (The X-Factor) "đảm đảng" vào bếp chuẩn bị sinh nhật Khắc Minh. Ngôi sao hải ngoại Kỳ Phương Uyên về thăm nhà.

Sự kiện: Sao Việt

Chán "thiếu vải", Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn

Khác với phong cách "thiếu vải" thường thấy, ở bộ hình mới cô cho thấy 1 hình ảnh kín đáo, nữ tính nhưng không vì thế làm mất đi sự quyến rũ, khỏe mạnh của Quán quân Cuộc đua kì thú 2012. Cộ cho biết đây chỉ là 1 sự thay đổi nhỏ trong phong cách để các bạn khán giả không cảm thấy nhàm chán. Nữ ca sĩ vẫn trung thành theo đuổi hình ảnh sexy, vốn là thể mạnh ngoại hình của mình.

Sắp tới cô sẽ cho ra mắt 1 album nhạc dance để phát triển thêm về sự nghiệp ca hát, kể từ sau khi ra mắt single Hãy ôm lấy em thì cô trở thành 1 gương mặt đắt show diễn ở những event, bar và là 1 gương mặt quảng cáo sáng giá.

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 1

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 2

Diệp Lâm Anh kín đáo hơn thường ngày

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 3

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 4

Nữ ca sĩ vẫn khoe những đường cong quyến rũ của cơ thể

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 5

Diệp Lâm Anh chuẩn bị cho ra mắt trọn vẹn 1 album nhạc dance

Nhóm Ayor của "The X-Factor 2014" mừng sinh nhật Khắc Minh

Vốn là những người bạn thân thiết với nhau, cùng là những chàng trai trẻ đam mê và nhiệt huyết với âm nhạc, Minh Sang, Trọng Khương, Vũ Phương, Khắc Minh và Triệu Lộc đã cùng nhau hợp thành nhóm nhạc Ayor tại chương trình truyền hình Nhân tố bí ẩn X-Factor 2014

Không chỉ là những đồng đội trên sân khấu, ngoài đời, các thành viên của Ayor thân thiết với nhau như những anh em trong một nhà. Tối 15/6, đúng vào ngày sinh nhật Khắc Minh, các thành viên còn lại trong nhóm như Minh Sang, Trọng Khương, Vũ Phương cùng những bạn bè thân thiết tại cuộc thi X-Factor đã cùng nhau chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và gần gũi tại nhà cho Khắc Minh. Ca sĩ Triệu Lộc vì bận công việc đột xuất nên không có mặt.

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 6

Các thành viên nhóm Ayor tổ chức tiệc mừng sinh nhật tại nhà cho Khắc Minh

Không những hát hay, các thành viên trong nhóm Ayor còn là những chàng trai khá “đảm đang” khi tự mình đi chợ và tự tay chuẩn bị từng món ăn. Cả buổi tiệc là những tiếng cười và những trò “quậy phá” của các chàng trai trong nhóm Ayor. Bên cạnh đó, buổi tiệc sinh nhật ấn cúng và gần gũi này còn có dự góp mặt của những người bạn thân mà các thành viên trong nhóm có được tại cuộc thi X-Factor.

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 7

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 8

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 9

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 10

Các chàng trai trong nhóm tự tay nấu ăn

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 11

Những người bạn thân thiết trong The X-factor của nhóm cũng đến dự

Ca sĩ hải ngoại Kỳ Phương Uyên về nước thăm nhà

Sau 6 năm xa quê hương và hoạt động âm nhạc tại Mỹ, Kỳ Phương Uyên vừa có chuyến trở về thăm gia đình. Kỳ Phương Uyên là một trong những ca sĩ trẻ rất được yêu thích ở hải ngoại trên sân khấu Thúy Nga Paris by night. Cô gây ấn tượng mạnh mẽ bởi giọng hát và vũ đạo nóng bỏng. 

Chuyến trở về này của Kỳ Phương Uyên chỉ ngắn ngủi trong 2 tuần. Cô tranh thủ dạo phố xá và mua sắm ở Sài Gòn để ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp. Dù về nước chỉ vài ngày nhưng Kỳ Phương Uyên lại may mắn gặp được ekip làm việc rất hợp ý và cùng nhau thực hiện một album tại quê nhà giúp cô. Đây là album kỷ niệm 10 năm con đường ca hát của cô dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Cùng xem một số hình ảnh dạo phố của Kỳ Phương Uyên tại TPHCM:

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 12

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 13

Kỳ Phương Uyên tranh thủ ra chợ Bến Thành để mua những trái cây đặc trưng của Việt Nam

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 14

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 15

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 16

Diệp Lâm Anh kín đáo vẫn hút hồn - 17

Chuyến trở về ngắn ngủi này, nữ ca sĩ ấp ủ thực hiện một album tại quê nhà

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt