Danh hài Vân Sơn đưa cả ekip về Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 10:40 AM (GMT+7)

Anh cùng Charlie Nguyễn, Đức Huy, Tuấn Ngọc... tái hiện sân khấu tại Việt Nam.

Sự kiện: Sao Việt

Chiều ngày 24/10, dành hài Vân Sơn cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như ca sỹ Tuấn Ngọc, đạo diễn Charlie Nguyễn, nhạc sỹ Đức Huy, Nguyễn Hà,… đã tổ chức buổi họp báo lần đầu tiên ra mắt trung tâm Vân Sơn và lên kế hoạch cho các chương trình lớn của anh tại Việt Nam.

Khi danh hài Vân Sơn chính thức về Việt Nam hoạt động, cả ekip của anh sẽ cùng nhau thực hiện chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Vân Sơn và cũng là chương trình DVD lần thứ 50 được anh phát hành trên toàn thế giới. Ngoài sự góp mặt của Charlie Nguyễn trong vai trò đạo diễn, thì nhạc sỹ Đức Huy cũng sẽ thay thế Việt Thảo, đảm nhận làm MC hoạt náo từ đầu đến cuối chương trình.

Danh hài Vân Sơn đưa cả ekip về Việt Nam - 1

Charlie Nguyễn cũng là bạn bè, họ hàng thân thiết, kiêm đạo diễn trong các chương trình của trung tâm Vân Sơn trong suốt 20 năm qua

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 21/12 tới với sự góp mặt của nhiều ca sỹ hải ngoại lẫn Việt Nam. Trong đó, danh ca Tuấn Ngọc sẽ là ca sỹ chính của trung tâm, và cựu HLV The Voice - Thu Minh cũng là nữ ca sỹ Việt đầu tiên nhận lời tham gia chương trình sắp tới.

Một trong những chủ đề được báo chí nhắc đến nhiều nhất tại họp báo chính là phần chất vấn NS Charlie Nguyễn xung quanh những thông tin với Tina tình.

Trước đây, Tinna Tình từng được Vân Sơn ưu ái, lăng xê thành công tại nước ngoài. Và theo như tiết lộ từ danh hài hải ngoại, thì nữ diễn viên, ca sỹ kiêm họa sỹ đa tài này cũng sẽ là một trong những ca sỹ chính xuất hiện trong các chương trình của trung tâm khi về Việt Nam.

Với vai trò đạo diễn của chương trình, Charlie Nguyễn đã nhận được không ít lời chất vấn từ báo giới liên quan đến tình cũ. Bởi trước đó vài ngày, giữa anh và Tinna Tình đã xuất hiện nhiều lời qua tiếng lại trên báo chí, khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ của cả hai đang rất căng thẳng và sẽ vô cùng khó khăn để làm việc chung.  

Danh hài Vân Sơn đưa cả ekip về Việt Nam - 2

Lùm xùm khởi nguồn từ tin đồn Charlie Nguyễn bỏ 16 triệu mua tranh từ thiện của Tinna Tình

Tuy nhiên, những thắc mắc này đã được đạo diễn Việt Kiều trả lời khéo léo: “Tôi là người công tư phân minh, đương nhiên tôi sẽ phản ứng bình thường khi làm việc với Tinna Tình và chẳng có gì ngại khi chạm mặt cô ấy cả. Một khi đã làm việc, tôi sẽ cố gắng dẹp mọi chuyện cá nhân sang một bên để tập trung hoàn thành tốt vai trò của mình. Riêng cô ấy có phản ứng thế nào thì tôi không rõ, nhưng với tôi, chuyện nào ra chuyện nấy và sẽ không có chỗ dành cho những việc riêng tư.”

Được biết, Charlie Nguyễn không chỉ đảm nhận vai trò đạo diễn trong tất cả các chương trình do Vân Sơn sản xuất suốt mấy mươi năm qua. Thậm chí ngay từ những ngày đầu tiên khi Vân Sơn bắt đầu hoạt động tại hải ngoại, vị đạo diễn Việt Kiều cũng là người đã cộng tác đầu tiên, diễn hài song tấu đầu tiên cùng Vân Sơn trước cả những nghệ sỹ tên tuổi sau này.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Vân Sơn, Charlie Nguyễn, Tuấn Ngọc cùng ekip trong buổi họp báo chiều 24/10:

Danh hài Vân Sơn đưa cả ekip về Việt Nam - 3

Danh hài Vân Sơn cùng ekip có mặt tại buổi họp báo tại Việt Nam

Danh hài Vân Sơn đưa cả ekip về Việt Nam - 4

Danh ca Tuấn Ngọc - ca sỹ chính của trung tâm và anh cũng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc kỷ niệm 20 năm của Vân Sơn vào ngày 21/12 tới tại TP.HCM

Danh hài Vân Sơn đưa cả ekip về Việt Nam - 5

Nhạc sỹ Đức Huy sẽ thay thế Việt Thảo, đảm nhận vai trò MC trong đêm nhạc tại Việt Nam

Danh hài Vân Sơn đưa cả ekip về Việt Nam - 6

Bộ ba thân thiết - ca sỹ Tuấn Ngọc, đạo diễn Charlie Nguyễn và nhạc sỹ Đức Huy

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt