Cựu thành viên Mắt Ngọc lên xe hoa

Sự kiện: Sao Việt

Ngô Quỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc trở thành cô dâu xinh đẹp về nhà chồng.

Ngô Quỳnh Anh tạo bất ngờ lớn cho fan hâm mộ khi chia sẻ tin vui cô sắp lấy chồng. Là cựu thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc (cùng với Duy Uyên, Thanh Ngọc, Thúy Nga), sau đó kết hợp với Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu thành lập nhóm H.A.T nhưng cô gái có gương mặt bầu bĩnh ấy lại bất ngờ tránh xa showbiz trong khi các bạn đồng nghiệp phát triển sự nghiệp ca hát rầm rộ.

Chọn cho mình một lối đi riêng, đó là tập trung vào việc học và sau đó là kinh doanh, Ngô Quỳnh Anh khiến nhiều fan tiếc nuối vì một giọng ca trong veo thuở nào. Nhưng giờ đây, fan đã có dịp chúc mừng nữ ca sỹ của lòng mình khi hay tin cô sắp lên xe hoa.

Cựu thành viên Mắt Ngọc lên xe hoa - 1

Cựu thành viên Mắt Ngọc lên xe hoa - 2

Quỳnh Anh thông báo tin vui mình sắp lên xe hoa

Chia sẻ về hạnh phúc tìm được “một nửa”, Quỳnh Anh viết tâm sự: “Tự do của em, em sẵn sàng chia cho anh một nửa. Thế nên bất luận giận em đến mức nào cũng đừng im lặng với em. Bất luận chuyện gì xảy ra cũng đừng bắt em buông tay anh! Và bất luận có cảm thấy mơ hồ đến mức nào cũng đừng quá tin vào duyên phận. Bởi giữa em và anh, đâu phải chỉ là duyên phận. Ta gặp nhau đơn giản vì ta thật sự muốn gặp nhau. Cuộc đời là những chặng đường nối liền những điểm đến thành một hành trình. Sống, rung động và đi cùng nhau”.

Ngô Quỳnh Anh sinh năm 1983. Sau khi rời nhóm Mắt Ngọc, cô được chọn vào thay thế Thu Thủy trong nhóm H.A.T, để tiếp tục cùng Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu phát triển dự án nhóm nhạc 6 tháng do ông bầu Quang Huy dẫn dắt. Tuy hiện tại không đi theo con đường âm nhạc nữa nhưng Quỳnh Anh vẫn được nhiều fan hâm mộ yêu quý và dõi theo. Những hoạt động sôi nổi trong sự nghiệp riêng vẫn được cô chia sẻ hàng ngày. Nhờ đó, fan và cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc vẫn gần gũi bên nhau. Khi hay tin “cô dâu mới”, các fan đều gửi lời chúc mừng tới Quỳnh Anh.

Cựu thành viên Mắt Ngọc lên xe hoa - 3

Ngô Quỳnh Anh (đứng giữa) cùng Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu trong nhóm H.A.T

Cựu thành viên Mắt Ngọc lên xe hoa - 4

Ngô Quỳnh Anh đáng yêu của Mắt Ngọc và H.A.T

Cựu thành viên Mắt Ngọc lên xe hoa - 5

Cựu thành viên Mắt Ngọc lên xe hoa - 6

Cựu thành viên Mắt Ngọc lên xe hoa - 7

Cựu thành viên Mắt Ngọc lên xe hoa - 8

Đáng yêu, lém lỉnh trong những shoot hình đời thường

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN