Cẩm Ly tung album hot trước liveshow 20 năm

Thứ Ba, ngày 22/10/2013 12:32 PM (GMT+7)

Đó cũng là hình ảnh của chị Tư trong album dân ca được ra mắt trước ngày liveshow.

Sự kiện: Sao Việt

Chưa tới 10 ngày nữa, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết sẽ chính thức được diễn ra. Thế nhưng mới đây, chị Tư đã bất ngờ chiêu đãi fans khi cho ra mắt album dân ca mới toanh mang tên - Tình khúc dân ca Minh Vy - Người tình quê

Dù sinh ra và lớn lên ở thành phố nhưng nhờ vào các hát mộc mạc, đơn giản, ít kỹ thuật nhưng vẫn thể hiện được phần hồn của bài hát, Cẩm Ly đã giành được rất nhiều tình cảm của khán giả miền quê sông nước. Và người đã góp phần thành công khi giúp chị Tư theo đuổi dòng nhạc này, không ai khác chính là nhạc sỹ Minh Vy - "ông trùm" viết nhạc dân ca và cũng là ông xã của cô hiện nay. 

Trước thềm liveshow đang ngày một đến gần, hai vợ chồng Cẩm Ly đã bắt tay thực hiện tiếp album mới với những sáng tác mới nhất của nhạc sỹ Minh Vy như Người tình quê, Cô tư bánh tét, Nhớ ai, Cha già,... được thể hiện qua 2 tiếng hát của Cẩm Ly, Quốc Đại.

Tuy có rất nhiều bài hát dân ca mới trong album này nhưng Cẩm Ly sẽ chỉ chọn ra 2 ca khúc được khán giả yêu mến nhất để đưa vào liveshow sắp tới. 

Mời các bạn cùng xem ca khúc Chỉ tại duyên số mà Cẩm Ly, Quốc Đại song ca gần đây và một số hình ảnh của chị Tư trong album dân ca vừa ra mắt:

Cẩm Ly tung album hot trước liveshow 20 năm - 1

Cẩm Ly tung album hot trước liveshow 20 năm - 2

Cẩm Ly mặc áo bà ba, đạp xe đạp chở bánh tét đầy mộc mạc, giản dị trong album mới

Cẩm Ly tung album hot trước liveshow 20 năm - 3

Cẩm Ly tung album hot trước liveshow 20 năm - 4

Trong album dân ca sẽ có khá nhiều ca khúc solo và song ca của Cẩm Ly, Quốc Đại

Cẩm Ly tung album hot trước liveshow 20 năm - 5

Cẩm Ly tung album hot trước liveshow 20 năm - 6

Hình ảnh chân chất người miền quê của Quốc Đại khi đóng cặp cùng Cẩm Ly

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt