Cẩm Ly, Minh Tuyết phát hành album chung

Chủ Nhật, ngày 27/10/2013 04:00 AM (GMT+7)

Cả hai chị em sẽ cho ra mắt album song ca sau 20 năm tái ngộ với những hình ảnh mới mẻ và đầy trải nghiệm trong nghề.

Sự kiện: Sao Việt, Minh Tuyết

Kể từ sau album Tình xa khuất mà cặp đôi Cẩm Ly, Minh Tuyết cùng song ca, phát hành vào năm 1997, phải chờ đến tận 20 năm sau, hai chị em mới có dịp thực hiện một album chung ngay sau liveshow đánh dấu cột mốc sự nghiệp của cả hai vào đầu tháng 11 tới.

Ở thời điểm hiện tại, Cẩm Ly và Minh Tuyết đều đã có vị trí riêng trong lòng khán giả. Nhưng mỗi khi hai chị em đứng chung trên sân khấu, hay cùng xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc nào đó, cả hai vẫn tạo được nhiều hiệu ứng và phản hồi tốt đẹp từ khán giả.

Cẩm Ly, Minh Tuyết phát hành album chung - 1

Không những làm liveshow chung kỷ niệm 20 năm ca hát, hai chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết cũng thực hiện thêm album song ca dành tặng khán giả

Chính vì vậy, Cẩm Ly và Minh Tuyết đã lên kế hoạch làm album song ca mới toanh, với những hình ảnh và âm nhạc mới lạ của 2 chị em dành tặng khán giả. Theo tiết lộ từ nhạc sỹ Minh Vy, đồng thời cũng là ông xã Cẩm Ly, sản phẩm âm nhạc lần này hứa hẹn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đặc biệt cho hai chị em, nhất là khi tất cả đều được thực hiện dựa theo sự mong đợi từ khán giả. Người nghe sẽ nhận thấy hai giọng ca từng hát chung ngày nào nay đã thể hiện ở một tâm thế mới, một cảm xúc mới sau bao nhiêu năm thành công và trải nghiệm với nghề hát. 

Thế nhưng, album này sẽ được giữ lại đến sau liveshow mới chính thức phát hành. Vì Cẩm Ly, Minh Tuyết đều mong muốn người xem sẽ cùng chìm đắm trong những ca khúc cũ trong liveshow một lần nữa, trước khi chính thức đón nhận những bản song ca mới.

Hiện tại, mọi khâu chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát đã gần như hoàn tất. Đêm nhạc đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Cẩm Ly, Minh Tuyết sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 1 và 2/11 tới tại nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của chị em Cẩm Ly nằm trong album song ca sắp ra mắt:

Cẩm Ly, Minh Tuyết phát hành album chung - 2

Cẩm Ly, Minh Tuyết phát hành album chung - 3

Cẩm Ly, Minh Tuyết phát hành album chung - 4

Hai chị em tiếp tục "chiêu đãi" khán giả bằng một album chung sau 20 năm tái ngộ

Cẩm Ly, Minh Tuyết phát hành album chung - 5

Cẩm Ly, Minh Tuyết phát hành album chung - 6

Album song ca Cẩm Ly, Minh Tuyết sẽ được ra mắt ngay sau khi thực hiện thành công liveshow tới

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Đã xa cuộc tình mà 2 chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết từng thể hiện thành công trước đó:

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt