Cảm động những ca khúc về mẹ

Sự kiện: Sao Việt

Như một món quà gửi đến khán giả nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chương trình "Câu chuyên âm nhạc" số thứ hai đã diễn ra vào tối 19/10 chủ đề "Mẹ".

Khán giả đã có khoảng thời gian cùng lắng lòng và ôn lại những kỉ niệm với người mẹ yêu quý qua những ca khúc cảm động ca ngợi tình mẫu tử. Ngoài ra, trong chương trình các nghệ sĩ còn để lại nhiều cảm xúc cho người xem khi chia sẻ những câu chuyện thật của riêng mình.

Từng được khán giả biết đến với phong cách sôi động nhưng kể từ khi có con, ca sỹ Ngọc Ánh chọn cho mình phong cách nhẹ nhàng và đằm thắm hơn. Chị cũng vừa bay từ Mỹ về Việt Nam để tham gia Câu chuyện Âm nhạc.

Trong chương trình, nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc Mother of Mine, do chị viết lời Việt. Với nỗi niềm chất chứa dành cho con gái, lần đầu tiên Ngọc Ánh chia sẻ về việc đã phải sống xa con cả nửa vòng trái đất kể từ khi con chị được 6 tháng tuổi.

Nghệ sỹ cải lương Hồng Nga và ca sỹ trẻ Hoài Lâm để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả với ca khúc "Lòng mẹ". Đặc biệt, trong phần giao lưu với chương trình, nghệ sỹ Hồng Nga đã khiến khán giả không kìm được nước mắt khi chia sẻ về hành trình tìm lại hai người con thất lạc 18 năm và khoảnh khắc hạnh phúc khi lần đầu tiên bà được nắm tay con nơi đất khách quê người.

Cảm động những ca khúc về mẹ - 1

Ca sĩ Ngọc Ánh vừa về Việt Nam từ Mỹ đã gửi đến khán giả xem chương trình ca khúc "Mother of mine" do chị viết lời Việt

Cảm động những ca khúc về mẹ - 2

Nghệ sĩ Hồng Nga khiến khán giả rơi nước mắt với tiết lộ bất ngờ về hành trình tìm lại hai người con thất lạc nơi đất khách quê người

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng có những chia sẻ thú vị xoay quanh hit "Nhật kí của mẹ" và giới thiệu ca khúc mới cũng viết về chủ đề này của mình là "Cảm ơn thiên thần". Bài hát được anh viết trong khoảnh khắc chứng kiến con trai chào đời với những cảm xúc khi lần đầu được làm cha. Tình yêu mà anh dành cho vợ con được thể hiện đầy sâu sắc qua ca từ.

Phần trình diễn của Võ Hạ Trâm và em gái Võ Hạ Trinh trong ca khúc "Gánh hàng rong" cũng tạo điểm nhấn trong chương trình. Trước trước đó, khán giả đã được nghe câu chuyện cảm động về cô Võ Bưởi - một người mẹ quê ở miền Trung phải xa xứ vào Sài Gòn, tần tảo với gánh hàng rong suốt 10 năm trời để kiếm tiền nuôi con ăn học.

Lần đầu tiên trên sân khấu sự kết hợp tứ ca The Voice Lê Minh Trung- Ngân Bình- Gia Bảo- Thảo Nguyên đã mang đến cho khán giả liên khúc Chỉ có thể là mẹ Mama, thay lời muốn nói của những người con gửi đến mẹ.

Ngoài ra, ca sỹ Cẩm Vân và giọng hát nhí Yu Uyên Nhi cũng góp mặt với liên khúc Con yêuChỉ có mẹ trên đời. Kasim Hoàng Vũ mạnh mẽ với ca khúc Mẹ của nhạc sỹ Phú Quang và Thu Trang nồng nàn với Người đàn bà thứ hai – một ca khúc nói về mối quan hệ giữa nàng dâu và mẹ chồng trong gia đình. Quốc Thiên thể hiện ca khúc "Mẹ nơi xa" do nhạc sĩ Đức Trí viết tặng riêng cho anh.

Sau chủ đề về Mẹ, Câu chuyện âm nhạc – số 3 với chủ đề Ơn sẽ tiếp tục với những cảm xúc mới và những câu chuyện thú vị khác vào ngày 16/11.

Cùng xem một số hình ảnh trong chương trình tối qua:

Cảm động những ca khúc về mẹ - 3

Giọng hát ngọt ngào của nghệ sĩ Hồng Nga và Hoài Lâm trong ca khúc "Lòng mẹ" làm rung động trái tim người nghe

Cảm động những ca khúc về mẹ - 4

Chị em Võ Hạ Trâm và Võ Hạ Trinh kết hợp trên sân khấu với ca khúc "Gánh hàng rong"

Cảm động những ca khúc về mẹ - 5

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ về những ca khúc do mình sáng tác viết về mẹ

Cảm động những ca khúc về mẹ - 6

Hiền Thục giúp người nghe gợi nhớ về những kỉ niệm với mẹ qua "Nhật kí của mẹ" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Cảm động những ca khúc về mẹ - 7

Lần đầu tiên, Thanh Thúy thể hiện một sáng tác mới viết về mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung "Cảm ơn thiên thần"

Cảm động những ca khúc về mẹ - 8

Tứ ca của "The Voice" biểu diễn liên khúc "Chỉ có thể là mẹ" và "Mama"

Cảm động những ca khúc về mẹ - 9

Cảm động những ca khúc về mẹ - 10

Cẩm Vân và giọng hát nhí Yu Uyên Nhi cũng góp mặt trong chương trình qua liên khúc Con yêu và Chỉ có mẹ trên đời.

Cảm động những ca khúc về mẹ - 11

Kasim Hoàng Vũ mạnh mẽ với ca khúc Mẹ của nhạc sỹ Phú Quang

Cảm động những ca khúc về mẹ - 12

và Thu Trang nồng nàn với Người đàn bà thứ hai

Cảm động những ca khúc về mẹ - 13

Quốc Thiên thể hiện ca khúc "Mẹ nơi xa" do nhạc sĩ Đức Trí viết tặng riêng cho anh

Cảm động những ca khúc về mẹ - 14

Chương trình khép lại với ca khúc "Mẹ yêu" được thể hiện bởi ca sỹ Đỗ Xuân Sơn, Hằng Bing Boong và Dũng Hà

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ; Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN