Sao Việt đồng loạt hát về mẹ

Với chủ đề "Mẹ", "Câu chuyện Âm nhạc" tháng 10/2013 sẽ là một đêm nhạc đầy cảm xúc, giới thiệu những ca khúc hay về Mẹ như một món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Điều đặc biệt của chương trình này là hầu hết các ca sĩ đều thể hiện những ca khúc về mẹ mà chưa từng biểu diễn trên sân khấu nào trước đây. Hơn thế nữa, khán giả cũng sẽ được nghe những câu chuyện cảm động từ những nghệ sĩ về người mẹ kính yêu của mình.

Nữ ca sỹ Thanh Thúy – Giải Nhất Tiếng hát Truyền hình năm 1994 sẽ trình hiện ca khúc Thiên thần của Mẹ - một nhạc phẩm mới của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung được sáng tác riêng cho cô. Cũng như Nhật ký của mẹ - một ca khúc rất thành công trước đó của mình, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã dành nhiều thời gian để chăm chút từng giai điệu, ca từ cho Thiên thần của Mẹ. Anh hy vọng, ca khúc sẽ thể hiện được những tình cảm yêu thương sâu sắc, sự hy sinh, chở che và bao dung của người mẹ. Qua đó, anh cũng muốn nhắn gửi đến những bạn trẻ, những người con hãy biết quan tâm và yêu thương mẹ nhiều hơn nữa.

Sao Việt đồng loạt hát về mẹ - 1

Thanh Thúy biểu diễn ca khúc mới về mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Ngoài Thiên thần của Mẹ, trong chương trình, khán giả cũng sẽ được nghe lại ca khúc Nhật ký của Mẹ qua tiếng hát ngọt ngào của nữ ca sỹ xinh đẹp và quyến rũ Hiền Thục.

Sao Việt đồng loạt hát về mẹ - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Hiền Thục từng hợp tác rất ăn ý trong "Nhật kí của mẹ"

Trong hơn 50 năm hoạt động nghệ thuật của mình, nghệ sĩ Hồng Nga đã từng hóa thân vào nhiều vai diễn bà mẹ trong các vở: Tình nghệ sĩ, Những thước phim đời, Đoạn trường, Mẹ yêu, Đón con về… Đến với Câu chuyện Âm nhạc tháng 10/2013, khán giả sẽ được nghe những câu chuyện đầy cảm xúc về tình mẫu tử qua những chia sẻ chân tình của nữ nghệ sỹ và thưởng thức giọng ca da diết của cô qua ca khúc “Lòng Mẹ” song ca cùng với nam ca sỹ Hoài Lâm.

Sao Việt đồng loạt hát về mẹ - 3

Nghệ sĩ Hồng Nga sẽ chia sẻ những câu chuyện về tình mẫu tử với khán giả

Lần đầu tiên nữ ca sỹ Võ Hạ Trâm – Giải Nhất Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình năm 2007 cùng em gái Võ Hạ Trinh – Top 8 Tiếng ca học đường năm 2011 sẽ song ca trên sân khấu ca nhạc. Những giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt như: Dũng Hà, Ngân Bình, Hằng Bingboong …cũng sẽ mang đến cho Câu chuyện Âm nhạc nhiều tiết mục đặc sắc bên cạnh những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng khác.

Tiếp tục dẫn dắt và chuyển tải những câu chuyện âm nhạc ngọt ngào và thú vị của Câu chuyện Âm nhạc tháng 10 đến với khán giả là MC - Biên tập viên Tùng Leo và MC – diễn viên Thanh Vân.

Sao Việt đồng loạt hát về mẹ - 4

Thanh Vân và Tùng Leo tiếp tục dẫn dắt chương trình số tháng 10

"Câu chuyện âm nhạc" là một chương trình ca nhạc định kỳ diễn ra vào mỗi thứ bảy tuần thứ ba của tháng vào lúc 20 giờ và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9. Mỗi tháng, chương trình sẽ có một chủ đề khác nhau nhằm mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy cảm xúc với những câu chuyện thú vị đằng sau các ca khúc nổi tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung