Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia

Sự kiện: Sao Việt

“Bạn nói siêu xe và chân dài cứ như thể tôi là 1 đại gia vậy. Xin đính chính rằng tôi không phải đại gia và cũng không đi siêu xe tôi vẫn trung thành với chiếc xe tay ga do mình làm ra và vẫn dùng nó đi chạy show mỗi ngày” – Đỗ Tùng Lâm, nam ca sĩ vừa đình đám trên báo chí với biệt thự 100 tỷ chia sẻ.

Những ngày qua, câu chuyện về ngôi biệt thự trị giá 100 tỷ của giải nhất tiếng hát truyền hình 2008 Đỗ Tùng Lâm khiến nhiều người bất ngờ. Vốn sống trầm tính cả ngoài đời cũng như trong sự nghiệp ca hát nên khi thông tin được tiết lộ, nhiều người giật mình.

Hỏi chuyện Tùng Lâm sau sự việc, anh khá thản nhiên đối đáp những câu hỏi đụng chạm.

Cảm giác của Tùng Lâm như thế nào sau khi nhận được rất nhiều bình luận về chuyện anh khoe biệt thự tiền tỷ khiến nhiều người ngỡ ngàng?

Thực ra tôi không quan tâm lắm đến những lời bình luận trái chiều khác nhau vì điều quan trọng là nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của mình hiện tại hay không. Còn hiện tại tôi vẫn sống bình thường và vẫn vui vẻ bên bạn bè, gia đình …

Ai ganh ghét hay có những ý kiến xấu đó là việc của họ vì họ có quyền nói và tôi cũng không dám cấm.

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 1

Thông tin gia đình của Tùng Lâm khiến nhiều người bất ngờ nhưng anh coi nó rất bình thường

Nhiều người cho rằng đó là chiêu để anh PR tên tuổi của mình vì đi hát bao nhiêu năm tên tuổi của anh vẫn làng nhàng?

Tôi đi hát đến thời điểm này được gần 4 năm. 4 năm làm nghề thì chẳng so sánh được với ai vì nó chưa nói lên gì với cả cuộc đời mấy chục năm của các đàn anh đàn chị đi trước. Phải xem người nói đó là ai và họ có suy nghĩ như thế nào về tôi.

Tên tuổi của tôi làng nhàng vậy tên tuổi của họ liệu đã làng nhàng hơn tôi???? Mỗi người một ý kiến và tôi vẫn có chính kiến riêng của mình. Theo tôi có tâm với nghề sẽ tồn tại mãi mãi.

Trước anh, nhiều trường hợp trong showbiz khi khoe tài sản đều đã bị ném đá, dường như anh không lường trước được điều này hay quá chủ quan?

Tôi thấy mình đâu bị “ném đá” gì đâu. Ai dám ném đá vào nhà tôi chứ (cười).

Thực sự điều tôi không ngờ là mọi người lại quá quan tâm đến vấn đề tiền bạc như vậy. Tôi vẫn luôn luôn hy vọng tất cả mọi người sẽ chú ý vào những gì tôi đạt được từ trước tới giờ hơn là tiền bạc và vật chất. Tôi chẳng phải lường trước gì hết vì có gì đâu mà lường.

Theo tiết lộ thì căn biệt thự này có giá lên đến 100 tỷ đồng. Nhiều người sẽ nghĩ, với gia sản như thế Tùng Lâm chẳng cần phải đi hát vẫn sống dư dả, anh nghĩ sao?

Tôi quen sống tự lập từ bé, không dựa dẫm vào gia đình nên tôi sống không dám tiêu hoang phí. Chuyện dư dả không liên quan đến việc đi hát vì tôi đi hát là vì đam mê và yêu nghề.

Có tiền mà không có tài thì tiền núi cũng chẳng mua được tài. Với lại tôi đã quen nếp sống làm được thì hưởng còn không làm thì nhịn.

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 2

Anh quan niệm "sống làm được thì hưởng còn không làm thì nhịn"

Hay cũng vì gia đình giàu có mà kể từ khi đăng quang Tiếng hát truyền hình anh cứ im hơi lặng tiếng mãi mà không thể nổi tiếng?

“Không thể nổi tiếng” – bạn nói câu này hơi quá chăng? Những gì tôi làm được với nghề đều do chính tôi chứ không phụ thuộc vào bất kì ai.

Sau Tiếng hát truyền hình tôi vẫn hoạt động và nhận thêm giải huy chương đồng Giọng ca vàng truyền hình ASEAN 2011. Có thể do bạn không để ý đó thôi.

Đã trót khoe nhà cả trăm tỷ, vậy chắc chắn anh cũng có siêu xe hay chân dài vây quanh mình chứ?

Tôi cũng đã chia sẻ trên 1 bài báo khác về vấn đề này. Bạn nói siêu xe và chân dài cứ như thể tôi là 1 đại gia vậy. Xin đính chính rằng tôi không phải đại gia và cũng không đi siêu xe tôi vẫn trung thành với chiếc xe tay ga do mình làm ra và vẫn dùng nó đi chạy show mỗi ngày. Còn về chân dài thì cũng không quan trọng … miễn sao tôi yêu và hiểu tôi là được.

Hỏi thật, với địa vị như thế Tùng Lâm có bao giờ đặt ra cho mình tiêu chuẩn bạn gái phải như thế nào không?

Nói thật địa vị của mình chưa cao nên tôi không dám đòi hỏi bạn gái mình phải thế này thế kia. Tôi phải xem lại mình thế nào chứ không phải tiền mình có bao nhiêu. Tình yêu đâu đưa địa vị ra mà chọn được.

Thường thì với những công tử con nhà giàu như Tùng Lâm ai cũng nghĩ họ sẽ có phần hư hỏng. Nhưng anh có vẻ ngược lại, hơi ngoan hiền hay là hư ngầm?

Tôi ngoan “bình thường”.

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 3

Tôi ngoan “bình thường”

Trong khi nhiều người trong giới chật vật để kiếm tiền đầu tư cho âm nhạc, có tiềm lực như thế, sao Tùng Lâm mãi không bung ra hay vẫn ẩn mình chờ thời?

Tôi thích câu “ẩn mình chờ thời” của bạn vì thú thật tôi cũng có suy nghĩ như vậy. Tôi cũng nghĩ không gì là muộn hết. Sống mà không có thời thì cũng không thể khá nên ai cũng vậy phải có khoảng thời gian ngẫm nghĩ và ấp ủ những tương lai cho mình.

Có một dạo, thấy anh thường xuyên xuất hiện bên bà chủ Music Box Thúy Vinh. Dường như anh cũng có ý định về chung nhà với Nam Cường, Ngô Kiến Huy?

Chị Thúy Vinh là đàn chị trong nghề mà tôi rất quý trọng. Tôi thích cách sống của chị. Chị cũng giúp tôi nhiều thứ trong sự nghiệp cũng như khiến tôi học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống. Nhưng để chị có ý định với tôi và nâng đỡ tôi thì tôi phải nỗ lực nhiều lắm.

Từng đóng phim, ca hát thì có trong tay 1 giải thưởng Tùng Lâm nghĩ mình còn thiếu điều gì để có thể nổi tiếng như các đồng nghiệp cùng trang lứa?

Những giải thưởng của tôi và những bộ phim tôi từng tham gia mà bạn tóm gọn lại một câu như vậy khiến tôi thấy buồn về quãng thời gian đó quá.

Riêng với ca hát tôi có hơn 3 giải thường gồm Tiếng ca học đường 2008, Tiếng hát truyền hình 2008 và huy chương đồng Giọng ca vàng truyền hình ASEAN 2011. Ở lĩnh vực phim ảnh tôi có 2 phim truyền hình và một phim điện ảnh gần đây là Tối nay 8 giờ (đạo diễn Lê Hoàng).

Ai cũng thiếu xót và chẳng có ai là hoàn hảo.Tôi mừng cho những người cùng trang lứa hơn mình và tôi không buồn khi đi chậm. Biết đâu tôi sẽ không đi vào vết xe nào đó họ đã từng đi.

Con đường âm nhạc mà bạn xác định trước mắt mình sẽ đi như thế nào và có khi nào bạn nghĩ sẽ bỏ ca hát để theo một nghề mới?
 
Không bao giờ tôi bỏ nghề vì nó đã cứu sống tôi trong từng giai đoạn của cuộc đời. Sắp tới tôi sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc trẻ trung hơn so với những gì bạn thấy Tùng Lâm trước đây.

Cảm ơn Tùng Lâm về những chia sẻ!

Một số hình ảnh mới nhất của Tùng Lâm:

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 4

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 5

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 6

Tùng Lâm chọn cho mình con đường nghệ thuật khá bằng phẳng

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 7

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 8

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 9

Chính vì thế dù gia đình giàu có anh vẫn cho nó là bình thường

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 10

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 11

Ca sỹ 100 tỷ: Tôi đâu phải đại gia - 12

Tùng Lâm đang ấp ủ dự án âm nhạc mới đầy hứa hẹn

Model: Đỗ Tùng Lâm
Makeup: Cường Trần
Fashion: Max Trương Thanh Hải
Photo: Duy England

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN