“Anh không đòi quà” phiên bản giọng Châu Tinh Trì

Thứ Bảy, ngày 05/07/2014 10:16 AM (GMT+7)

Chàng trai biệt tài nhái giọng vừa cho ra mắt bản cover mới “Anh không đòi quà”.

Sự kiện:

Sao Việt

Mai Quốc Việt nổi tiếng với biệt tài nhái giọng nhiều ca sĩ. Trước đây anh từng gây sốt với bản giả giọng 13 ca sĩ Việt hát Cát bụi. Lần này, thành viên nhóm It’s Time vừa cho ra mắt bản cover thú vị Anh không đòi quà phiên bản giọng Châu Tinh Trì.

Điểm đặc sắc nhất và thu hút người xem nhất của bản cover này chính là phần rap được Mai Quốc Việt chế theo kiểu lồng tiếng phim Hong Kong Châu Tinh Trì.

“Anh không đòi quà” phiên bản giọng Châu Tinh Trì - 1

“Anh không đòi quà” phiên bản giọng Châu Tinh Trì - 2

Sự kết hợp giữa Mai Quốc Việt và bản hit "Anh không đòi quà" tạo nên một bản cover mới mẻ

Giọng nhái của anh khá giống với các chuyên gia lồng tiếng phim, video Hong Kong của những thập niên trước. Điều đó khiến cư dân mạng thích thú và ủng hộ.

Trích đoạn clip Mai Quốc Việt cover "Anh không đòi quà" phiên bản giọng Châu Tinh Trì

Nhiều người khen ngợi Mai Quốc Việt nói giọng lồng tiếng làm liên tưởng đến ngay một Châu Tinh Trì hài hước. Dù không thể hiện tài diễn xuất bắt chước “ông vua hài” Hong Kong nhưng bản cover của Mai Quốc Việt vẫn đủ sức hấp dẫn với những fan mê phim.

Là một gương mặt không quá xa lạ với cộng đồng mạng, Mai Quốc Việt từng đăng tải nhiều clip “gây bão” vì trổ tài giả giọng xuất thần. Không chỉ nổi tiếng với clip Cát bụi, anh còn tung ra nhiều video khác, tiêu biểu như đoạn clip dài hơn 7 phút giả giọng đủ các thể loại từ dân ca tới nhạc đỏ, opera, nhạc thiếu nhi…

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt