3 trai đẹp ăn chơi "nức tiếng" Vbiz

Sự kiện: Sao Việt

Duy Mạnh, Tuấn Hưng và Bùi Anh Tuấn là 3 nam ca sỹ có thể nói là vừa hào hoa vừa phong trần trong showbiz Việt.

Duy Mạnh – ăn chơi rất “nghệ”

Sinh năm 1975 ở Hải Phòng trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, ca sỹ Duy Mạnh phải lăn lộn từ nhỏ để tạo lập sự nghiệp trong showbiz.

Từ khi còn chưa nổi tiếng, Duy Mạnh có cuộc sống khá lang bạt với những những cuộc ẩu đả trong các quán bar đến chuyện "ban nhạc" của anh chơi cho một đám tiệc không được trả tiền mà còn bị lột sạch quần áo. 

3 trai đẹp ăn chơi "nức tiếng" Vbiz - 1

Sau này, trong thời gian hoạt động tại miền Nam, anh kết thân với đàn anh Ngọc Sơn. Sau khi trở thành hiện tượng với ca khúc Kiếp Đỏ Đen, Duy Mạnh thực sự được công chúng mến mộ. Ngoài ra, mọi người cũng chú ý đến tính cách ngang tàng và ăn chơi đúng chất ngông của nam ca sỹ sành điệu viết nhạc sến.

Anh từng nhiều lần chia sẻ về tính cách của mình: “Tôi là người ham chơi và tham tiền”. Cách ăn chơi của Duy Mạnh được nhiều người cho là rất nghệ, kiểu ngông và sành đời. Tuy vậy, từng có người còn tung tin đồn nhảm và “ác khẩu” rằng Duy Mạnh chơi thuốc đến đột tử. Anh cũng từng chia sẻ: “Sợ nhất là đi xe hơi, sáng có hàng chục người xếp hàng đòi nợ.”

3 trai đẹp ăn chơi "nức tiếng" Vbiz - 2

Scandal nổi bật của Duy Mạnh là khi anh bị mắc lùm xùm với Ngọc Sơn về chuyện chat sex và những bức hình tình tứ với con gái trong một khách sạn. Vợ anh thậm chí từng dọa cấm cửa anh nếu còn chơi với Ngọc Sơn. "Vợ tôi không cho tôi chơi với anh Ngọc Sơn. Đòi lên nhà Ngọc Sơn chơi là vợ dọa chia tay... Ai chơi với anh Sơn, vợ cũng như thế. Các bà vợ không an tâm khi chồng mình chơi với anh ấy", nhạc sĩ "Kiếp đỏ đen" chia sẻ.

Tuy vậy, với Ngọc Sơn, trước sau Duy Mạnh luôn tỏ ra rất tôn trọng. Điều đó được anh nhắc lại nhiều lần trên truyền thông, mặc dù hai người bất đồng về quan điểm ăn chơi. Điểm khác biệt ở Duy Mạnh chính là ở chỗ, dù nhiều lần anh khiến vợ phát ghen lên được nhưng lại là người có tư duy trách nhiệm với gia đình.

Anh từng nói: “Tôi nói thật, phụ nữ, họ thừa biết chồng mình thế nào. Chẳng qua là "khuất mắt trông coi", không làm họ chướng tai gai mắt, vẫn coi họ là số 1 thì họ bỏ qua hết. Tôi không phủ nhận đã làm những chuyện có lỗi với vợ. Ai hiểu sao thì hiểu, vợ tôi bỏ qua thì tôi chẳng nghĩ tới nữa. 100 người đàn ông thì có tới 99,9% ông ngoại tình trong tư tưởng, tôi đâu phải ngoại lệ? Người ta bảo Duy Mạnh tôi ăn chơi, về nhà chắc chỉ biết hành vợ. Nhưng tôi nghĩ, ra ngoài xã hội muốn làm gì thì làm. Nhưng luôn luôn phải có trách nhiệm với gia đinh.”

3 trai đẹp ăn chơi "nức tiếng" Vbiz - 3

Anh nói thêm: “Tôi quan niệm, đàn ông có việc của đàn ông, đàn bà có việc của đàn bà. Tôi không động tay vào chuyện bếp núc vì tôi không thành thạo về việc đó. Nhưng tôi có nhiều việc khác phải làm, nhất là việc bảo vệ vợ con. Ra ngoài đường thấy có chuyện gì phức tạp, hay khi đọc báo an ninh, xã hội có vấn đề gì, tôi phải về nhắc vợ ngay. Hay như đi đâu sớm khuya tôi phải tự đưa vợ con đi hết, chứ không dám để cô ấy đi với người lạ.”

Thời gian gần đây, Duy Mạnh đang ở thời “hậu ăn chơi”. Anh tích cực làm việc và đóng góp nhiều hơn, và tránh xa những cám dỗ của tiền bạc và danh vọng.

Đúc kết sự thành công của mình, Duy Mạnh nhận định: “Tôi dám khẳng định mình là người nghệ sĩ viết nhạc có sự trải nghiệm nhiều nơi. Những trải nghiệm đó, tôi không cố tình đi tìm nó mà do may mắn. Tôi may mắn có giọng hát khác người, nhạc tôi viết về đề tài xã hội nhiều nên tôi được nhiều người mời đi nhiều nước trên thế giới. Trại tù, trại cai nghiện… tôi đã vào và hát hết rồi. Nó đã cho tôi sự trải nghiệm tuyệt vời. Khi vào đó, tôi mới thấy rằng cuộc sống hiện tại của mình quá may mắn và hạnh phúc.”

Tuấn Hưng – ăn chơi và thích lấy "vợ hoang"

Cũng giống như Duy Mạnh, Tuấn Hưng có rất nhiều hình xăm và rất sành hình xăm.

3 trai đẹp ăn chơi "nức tiếng" Vbiz - 4

Nhưng những hình xăm này chưa xuất hiện trên cơ thể nam ca sỹ sinh năm 1978 ở thời Quả Dưa Hấu. Chỉ từ sau khi nhóm Quả Dưa Hấu tan rã, anh vào Sài Gòn chạy sô kiếm tiền, đặc biệt sau khi có thương hiệu với chất giọng khàn đặc biệt, Tuấn Hưng với có thời gian để “ăn chơi” cho bản thân mình.

Chuyện ăn chơi của Tuấn Hưng có lẽ không nổi tiếng bằng Duy Mạnh về chất hoang đàn nhưng anh lại rất nổi tiếng về khoản “thay người tình như thay áo”. Tuấn Hưng bị đồn đoán tình cảm với vô số người nổi tiếng, trong đó có Mỹ Tâm, Thân Thúy Hà, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Vũ Thu Phương, một thời. Mới đây nhất, Tuấn Hưng lại vừa chia tay Ngân Khánh – bạn gái mới nhất. Cuộc tình nào của Tuấn Hưng cũng đều qua đi chớp nhoáng. 

3 trai đẹp ăn chơi "nức tiếng" Vbiz - 5

Năm 2012, Tuấn Hưng bất ngờ trở về Hà Nội, định cư hẳn cùng gia đình. Một phần vì cha mẹ anh đã già, ít người chăm sóc, một phần là dấu hiệu cho thấy nam ca sỹ bắt đầu muốn ổn định với một mái ấm gia đình.

"Mặc dù tuổi tôi dở dở ương ương, tính cách cũng ương ương dở dở, ăn chơi nhưng và lại thích lấy... vợ hoang. Không biết khi nào thì tìm được đây? (cười). À mà kiểu gì thì vợ tôi - là người bình thường cũng được nhưng tuyệt đối không theo lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ lại càng không nhé!" - nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng khẳng định.

Bùi Anh Tuấn – chàng hoàng tử chịu chơi

Nếu như Duy Mạnh và Tuấn Hưng coi việc ăn chơi như một sự hưởng thụ “nghệ sỹ” và coi nó như một ưu tiên phụ thì Bùi Anh Tuấn lại dính án ăn chơi ngay từ khi mới bước chân vào showbiz.

Nổi lên từ chương trình Giọng Hát Việt, ca sỹ trẻ Bùi Anh Tuấn làm fan ấn tượng với khoản ăn chơi nức tiếng của mình. Anh từng dính án “đập đá”, từng có thời gian anh luôn bỏ show mất tăm mà không ai tìm thấy. Cuối cùng vì vô trách nhiệm, anh đã từng bị treo mic ở Bài hát việt 6 tháng. Mới đây Bùi Anh Tuấn trở lại và đang dần tìm lại phong độ cho bản thân mình.

3 trai đẹp ăn chơi "nức tiếng" Vbiz - 6

Chưa hết, Bùi Anh Tuấn đào hoa thay người yêu siêu tốc. Kể từ khi nổi tiếng, "hoàng tử The Voice" đã trải qua tới 4 cuộc tình, đáng chú ý nhất là với Hương Tràm và hotgirl Lily Luta.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Ai cũng có một thời trai trẻ, và những lỗi lầm tuổi trẻ thì không thể kéo dài mãi được. Chính vì vậy, Tuấn đã tự thay đổi bản thân, và giờ thực sự Tuấn không còn ở quá khứ nữa. Tuấn đã thay đổi, và mọi người hãy chờ xem nhé!”

3 trai đẹp ăn chơi "nức tiếng" Vbiz - 7

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung