Bùi Anh Tuấn trần tình về nghi án "đập đá"

Thứ Năm, ngày 21/11/2013 09:34 AM (GMT+7)

"Ai cũng có một thời trai trẻ, và những lỗi lầm tuổi trẻ thì không thể kéo dài mãi được. Chính vì vậy, Tuấn đã tự thay đổi bản thân, và giờ thực sự Tuấn không còn ở quá khứ nữa", Bùi Anh Tuấn cho hay.

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ vừa bước sang tuổi 22, Bùi Anh Tuấn chia sẻ với chúng tôi về việc nhận ra được giá trị của quãng thời gian “dưỡng thương” và kế hoạch trở lại showbiz.

"Tôi đã mất nhiều bạn bè"

Sau 3 tháng biệt tăm khỏi showbiz trông Tuấn đã mập hơn rất nhiều. Tuấn đã tăng bao nhiêu kg vậy? Tuấn làm gì trong khoảng thời gian đó?

Thật ra thì cũng không phải Tuấn biệt tăm khỏi showbiz, chỉ là Tuấn muốn nghỉ ngơi một chút và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bố mẹ, ông bà mình. Trong thời gian này, Tuấn vẫn thực hiện thu âm các ca khúc để chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Được mẹ chăm sóc ở nhà, Tuấn đã tăng 5kg.

Quãng thời gian dính nghi án “đập đá”, Tuấn bị suy sụp như thế nào? Áp lực từ dư luận có tác động nhiều đến tâm lý của Tuấn không?

Tuấn đã rất buồn, gần như là sụp đổ… Vì ngoài những áp lực từ dư luận, Tuấn cũng đã mất đi rất nhiều bạn bè. Họ xa lánh, quay lưng lại với Tuấn đúng lúc Tuấn cần họ nhất. Chỉ còn lại những người bạn, những người anh thực sự nhất.

Bùi Anh Tuấn trần tình về nghi án "đập đá" - 1

Bùi Anh Tuấn đã "ngoan" hơn nhiều so với thời tuổi trẻ bồng bột trước đây

Giờ nhìn lại những hình ảnh gầy guộc ấy, so sánh với quãng thời gian trước, Tuấn thấy thế nào?

Ai cũng có một thời trai trẻ, và những lỗi lầm tuổi trẻ thì không thể kéo dài mãi được. Chính vì vậy, Tuấn đã tự thay đổi bản thân, và giờ thực sự Tuấn không còn ở quá khứ nữa. Tuấn đã thay đổi, và mọi người hãy chờ xem nhé!

Sau mọi chuyện, Tuấn có sợ dự luận hay không, có thấy dư luận khắc nghiệt với mình không?

Dư luận là một tập thể, mà tập thể thì tập trung nhiều cá tính, nhiều cái nhìn khác nhau. Nếu sợ dư luận nghĩa là sợ cả cuộc sống này. Tuấn nghĩ đã là người của công chúng thì nên chấp nhận công chúng. 

Họ khắc nghiệt hay nuông chiều mình cũng là do chính bản thân mình tạo ra. Tuấn sẽ cố gắng để lấy lại niềm tin từ mọi người và xứng đáng với điều đó.

Tuấn đã thay đổi được thói quen trễ giờ, chuyên nghiệp hơn, đã nhận được lời khen ngợi. Tuấn đã tìm lại được chính mình? Hình ảnh của Bùi Anh Tuấn sắp tới sẽ như thế nào? 

Trong thời gian “dưỡng thương”, Tuấn đã nhận ra được rất nhiều giá trị trong cuộc sống này, chính những điều đó đã giúp Tuấn thay đổi bản thân. Hình ảnh của Tuấn trong tương lai vẫn sẽ gần gũi với khán giả, những người đã luôn bên cạnh ủng hộ suốt chặng đường đã qua của Tuấn.

Bùi Anh Tuấn trần tình về nghi án "đập đá" - 2

Bùi Anh Tuấn cho hay, anh đã mất rất nhiều bạn bè sau khoảng thời gian "khủng hoảng"

"Chị Hà Hồ đã động viên tôi rất nhiều"

Tuấn có thường xuyên liên lạc với HLV của mình, Hồ Ngọc Hà không?

Đối với Tuấn dù có chuyện gì xảy ra thì chị Hà vẫn luôn là người chị gái của Tuấn. Trong suốt chặng đường dài, nếu Tuấn quên chị, nghĩa là quên đi tất cả. Tuấn và chị Hà vẫn giữ liên lạc, hỏi thăm nhau qua điện thoại. Chị Hà đã dành cho Tuấn những lời động viên và khuyên nhủ ý nghĩa. Đó là sự giúp đỡ lớn nhất đối với Tuấn rồi. Tuấn biết chị rất giận và buồn vì mình, nhưng có lẽ chưa bao giờ chị trách Tuấn.

Mới đây, “bạn gái cũ“ Hương Tràm gặp phải scandal lớn. Đứng ở góc độ là đồng nghiệp với Thu Minh và Hương Tràm, Tuấn nghĩ thế nào về những ý kiến của HLV Thu Minh dành cho Hương Tràm. Và nếu ở vị trí Hương Tràm khi nhận được lời nhận xét như thế thì Tuấn sẽ xử lý như thế nào?

Dù đã có thời gian thân thiết với Hương Tràm nhưng đối với những chuyện như thế này, cá nhân Tuấn không phải là người trong cuộc nên rất khó để đưa ra ý kiến đúng. Hương Tràm là cô gái thông minh và cá tính, Tuấn tin mọi cách xử lý của Hương Tràm đều có lý do riêng, và Tuấn hy vọng bản thân mình sẽ không rơi vào hoàn cảnh tương tự. 

Bùi Anh Tuấn trần tình về nghi án "đập đá" - 3

Chuyện tình của Bùi Anh Tuấn cùng các hot girl Lily Luta, Hương Tràm và Cao Mỹ Kim luôn gây ồn ào trên mặt báo từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc

Nhiều người nói, Tuấn rất đào hoa khi nắm trong tay bộ “sưu tập” hot girl: Lily Luta; Hương Tràm; Cao Mỹ Kim... không kém các đàn anh Lê Hiếu, Tuấn Hưng? Tuấn thấy nhận xét này như thế nào?

Trong tình yêu không ai biết trước điều gì, thế nên tốt nhất là không nên so sánh.

Khi yêu những người phụ nữ cá tính, thông minh, xinh đẹp lại nổi tiếng, Tuấn thấy họ thế nào?

Phụ nữ luôn nắm quyền lực tối cao và luôn đáng được yêu thương… nhất là phụ nữ thông minh, xinh đẹp thì lại càng đáng trân trọng.

Cảm ơn Tuấn!

Theo Lý Phạm (Giao Thông Vận Tải)
sự kiện Bùi Anh Tuấn