Bùi Anh Tuấn tái xuất với "Người điên"

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Sau sự cố "treo mic", hoàng tử The Voice đã chính thức trở lại với ca khúc Người điên và hy vọng khán giả sẽ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của anh sau quãng thời gian khó khăn vừa qua.

Sau khi gặp sự cố "treo mic", Bùi Anh Tuấn dành hầu hết thời gian rèn luyện thanh nhạc, xốc lại tinh thần để chuẩn bị cho những dự án sắp tới. Mới đây, "hoàng tử The Voice" đã kịp thu âm và hoàn tất ca khúc mới với tên gọi Người điên mà anh đã ấp ủ, chuẩn bị suốt thời gian qua.

Được biết, ca khúc Người điên là một sáng tác rất mới của nhạc sỹ Kiên Trần viết riêng cho Bùi Anh Tuấn. Đây được xem là single đánh dấu sự trở lại của học trò Hà Hồ sau những sự sự cố ồn ào, không hay vừa qua, đồng thời cũng là lời cảm ơn gửi đến những khán giả đã luôn quan tâm, ủng hộ anh trong quãng thời gian đầy khó khăn đó.

Bùi Anh Tuấn tái xuất với "Người điên" - 1

Bùi Anh Tuấn bất ngờ trở lại với ca khúc và single mới - Người điên

Ngoài ra, để thể hiện thành công ca khúc này, Bùi Anh Tuấn đã mạnh dạn thử sức với "gu" âm nhạc hoàn toàn mới mà anh chưa từng trải nghiệm trước đây. Không những thế, cậu học trò cưng của Hà Hồ cũng đã thay đổi ngoại hình, tạm biệt mái tóc "cộp mác" trong hình ảnh cũ và thay đổi sang một phong cách thời trang rất khác.

Những ngày vừa qua, Bùi Anh Tuấn đang bận rộn với chuyến lưu diễn tại đất nước Nga xa xôi, nhưng anh vẫn chăm chỉ hoàn thiện "đứa con tinh thần" của mình để kịp ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất. Được biết, MV của ca khúc Người điên cũng sẽ được thực hiện và giới thiệu đến người xem trong những ngày tới.

Nam ca sỹ đến từ The Voice cho biết, anh hy vọng khán giả sẽ quan tâm, đón nhận những nỗ lực của anh trong thời gian này. Cũng như mong các fans sẽ rộng đường bỏ qua những sai sót, lỗi lầm mà anh mắc phải trước đây, để quay về lại với một Bùi Anh Tuấn mà khán giả đã từng yêu mến ở những ngày đầu tiên tham gia Giọng hát Việt.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Người điên do Bùi Anh Tuấn thể hiện trong single mới:

Bùi Anh Tuấn tái xuất với "Người điên" - 2

Chàng hoàng tử The Voice cho hay, anh hy vọng khán giả sẽ đón nhận và rộng đường bỏ qua những lỗi lầm mà anh mắc phải trước đây để trở về với một Bùi Anh Tuấn mà họ đã từng yêu mến trước đó

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN