3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn”

Thanh Thúy chia sẻ hình ảnh nóng bỏng trên sân khấu, Trương Nhi tung loạt ảnh chụp yêu chiều bên người mẫu Tây. Trong khi đó, Diễm Hằng của Nhật Ký Vàng Anh bất ngờ thay đổi hình ảnh từ ngoan hiền sang quyến rũ.

Diễm Hằng Nhật Ký Vàng Anh bất ngờ lột xác

Diễm Hằng trở nên quen thuộc với khán giả trẻ qua bộ phim truyền hình Nhật Ký Vàng Anh. Gần đây, ngoài đóng phim cô cũng tham gia làm người mẫu ảnh. Mới đây nhất, Diễm Hằng tung một loạt hình ảnh quyến rũ đầy táo bạo. Ý tưởng gốc của loạt hình được chính đạo diễn Đắc Ngọc, người từng chụp bộ ảnh Mai Thỏ khoe ngực đánh đàn bên cụ ông. 

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 1

Lý giải về sự thay đổi từ ngoan hiền sang sexy của mình, Diễm Hằng cho biết: “Theo dõi thông tin showbiz thời gian qua, tôi cảm thấy thật sự ấn tượng với phong cách và cách sáng tạo của đạo diễn trẻ Đắc Ngọc. Có vẻ trong mắt mọi người sẽ thấy Đắc Ngọc có chút 'điên' nhưng điều đó lại làm những người muốn thử những cái mới rất thích. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ thử điều gì đó thật sự phá cách nhưng lần này tôi muốn có một trải nghiệm mới.

Sự thật là khi nhận lời, tôi vẫn cảm thấy do dự nhưng khi ekip thực hiện xong bộ ảnh, tôi cũng không nghĩ nhiều nữa và chỉ im lặng đón chờ phản hồi từ phía độc giả".

Diễm Hằng cũng chia sẻ thêm rằng thông điệp mà cô muốn truyền tải qua bộ ảnh này là bình đẳng giới. Cô cũng nhận định rằng có thể người xem chưa quen và đón nhận bộ ảnh với thái độ tiêu cực nhưng khen hay chê cũng đón nhận một cách tích cực. Diễm Hằng giải thích thêm rằng mình không đang gây chú ý mà chỉ là thể hiện cá tính bản thân.

Cả Diễm Hằng và Đắc Ngọc đều đang chờ đón những nhận xét và bình luận của công chúng.

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 2

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 3

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 4

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 5

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung