3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn”

Thanh Thúy chia sẻ hình ảnh nóng bỏng trên sân khấu, Trương Nhi tung loạt ảnh chụp yêu chiều bên người mẫu Tây. Trong khi đó, Diễm Hằng của Nhật Ký Vàng Anh bất ngờ thay đổi hình ảnh từ ngoan hiền sang quyến rũ.

Trương Nhi diễn cảnh nóng bên trai Tây

Nữ diễn viên quyến rũ của Âm mưu giày gót nhọn vừa thực hiện một bộ ảnh nóng bỏng bên chàng mẫu Tây điển trai. Cô xuất hiện trong một buổi chụp hình cho dự án hình ảnh cùng chàng người mẫu đến từ Thụy Sĩ - Fabian Steinmann. Trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh thời trang cả hai đã có những cử chỉ thân mật và tất cả đều hài lòng về những shoot hình thực hiện. 

Trương Nhi được chú ý sau vai thứ chính ấn tượng trong "Âm mưu giày gót nhọn" và sắp tới là bộ phim "Bếp hát" đóng cùng Lam Trường. Fabian đang sống tại Thái Lan, là người mẫu chuyên nghiệp hoạt động tại khu vực Châu Á. Anh cũng xuất hiện khá đều đặn ở các show thời trang cũng như trên tạp chí và chương trình truyền hình.

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 1

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 2

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 3

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 4

Thanh Thúy khoe hình ảnh “nóng bỏng” trên sân khấu

Mới đây, nữ diễn viên Thanh Thúy bất ngờ đăng tải những hình ảnh vô cùng khiêu khích và gợi cảm của mình lên trang cá nhân khiến fan hâm mộ sững sờ. Tuy nhiên, đây là những hình ảnh trong vai diễn mới sắp tới của cô. Thanh Thúy chú thích kèm với hình ảnh: “Chỉ có những vai diễn mới làm mình còn là chính mình. Ngoài ra thì vẫn kiểm soát được mọi thứ tốt!”

Ngay sau khi những hình ảnh của Thanh Thúy được chia sẻ đã tạo nên cơn sốt cho người hâm mộ. Ai cũng bất ngờ với sự "phá cách" của nữ diễn viên xinh đẹp trong tác phẩm mới. “Lần đầu tiên thấy chị Thanh Thúy bốc lửa như vậy. Cho em hỏi chị đang quay phim gì và chừng nào mọi người được xem vậy chị?” Khán giả đang mong chờ ngày gần nhất sẽ được xem chi tiết bộ phim, vở diễn mà người đẹp "hy sinh" thân thể vì nghệ thuật.

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 5

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 6

3 mỹ nhân Việt bất ngờ “nổi loạn” - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN