Ốc Thanh Vân đối đầu Thảo Trang

Ốc Thanh Vân và Thảo Trang đều "lột xác" từ bài nhảy cá nhân đến phần thi đối đầu.

Mở đầu chương trình là cuộc chạm trán đến từ 2 cặp thí sinh Ốc Thanh Vân – Atanas và Thảo Trang – Nikolay. Dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch về kỹ thuật của hai sao nữ là Ốc Thanh Vân và Thảo Trang. Cả hai thể hiện phần thi đối đầu với một sáng tác của Mỹ Tâm “Chuyện như chưa bắt đầu” mang đến những phút giây tràn đầy cảm xúc và sâu lắng với điệu Rumba.

Trước đó, Ốc Thanh Vân và Atanas tiếp tục thăng hoa với điệu nhảy Chachacha trên nền nhạc Where have you been của Rihanna. Nữ ca sĩ mang đến không khí sôi động và lột xác rõ rệt giữa hai bài nhảy cá nhân và đối đầu khiến khán giả thích thú và BGK cũng rất hài lòng. Cô nhận được 36 điểm trong đêm thi.

Trong khi đó, Thảo Trang cũng đã có những sự tiến bộ vượt bật so với tuần trước khi không còn rơi vào tình trạng chỉ tập trung vào việc nhớ động tác. Thảo Trang và bạn nhảy Nikolay đã có thể hiện điệu Samba khá ấn tượng với câu chuyện truy bắt tội phạm của nữ cảnh sát xinh đẹp. Thảo Trang cũng có sự “lột xác” trong hai hình tượng cá tính và gợi cảm trong khoảng khắc khá ngắn giữa hai bài thi cá nhân và đối đầu. Tuy nhiên, cô vẫn là thí sinh thấp điểm nhất trong đêm thi vừa qua với 32 điểm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN