Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích

Cả hai vui vẻ trò chuyện suốt sự kiện sau tin đồn dìm hàng, đá xéo nhau tại Bước nhảy hoàn vũ.

Cách đây vài tuần, kiện tướng Dancesport Khánh Thi và nữ diễn viên Khánh My từng khiến dư luận xôn xao trước tin đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Tuy nhiên, tối qua (21.4), bà mẹ một con đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong buổi tiệc cảm ơn của Khánh My. Cả hai vui vẻ ngồi cạnh nhau và thân thiết trò chuyện suốt sự kiện. Hình ảnh này đã đập tan mọi nghi vấn về chuyện xích mích, mâu thuẫn trước đó.

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 1

Khánh Thi vui vẻ ngồi cạnh và trò chuyện cùng Khánh My.

Trước đó, cả hai cũng từng cho thấy tin đồn hiềm khích là không đúng khi chính Khánh Thi là người đã hướng dẫn, góp ý về nội dung, kỹ thuật trong bài nhảy của Khánh My trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ.

Thậm chí, mẹ của Kubi còn giúp nữ diễn viên 9x chỉnh sửa trang phục cho màn trình diễn cổ trang, dù thời điểm đó, nhiều người vẫn cho rằng mối quan hệ giữa cả hai đang "căng thẳng" vì tin đồn dìm hàng, đá xéo lẫn nhau sau chương trình.

Ồn ào này xuất phát từ việc bà mẹ một con từng úp mở chê bai một số thí sinh "diễn sâu", lợi dụng chuyện sức khoẻ nhập viện để thu hút sự chú ý, cũng như cô luôn là nữ giám khảo khắt khe, khó tính khi nhận xét và chấm điểm các tiết mục của Khánh My.

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 2

Trước đó, Khánh Thi và Khánh My đã cho thấy tin đồn hiềm khích khi nữ kiện tướng đứng ra tư vấn, góp ý cho tiết mục của nữ diễn viên 9x.

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 3

Bà mẹ một con ân cần giúp Khánh My chỉnh sửa trang phục trong đêm chung kết.

Trong khi giám khảo Khánh Thi vẫn giữ im lặng trước tin đồn trên, Khánh My lại lên tiếng cho biết, cô không nghĩ đàn chị "dìm hàng" mình vì mối quan hệ giữa cả hai rất tốt đẹp.

Khánh My khẳng định, nhờ những lời góp ý thẳng thắn của Khánh Thi nên cô đã có động lực để làm tốt hơn phần trình diễn của mình ở những vòng sau. 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tại sự kiện tối qua:

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 4

Trần Bảo Sơn vui vẻ tham dự tiệc cảm ơn của Khánh My sau chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Trước đây, cả hai từng vướng nghi án hẹn hò khi nữ diễn viên Mỹ nhân Sài Thành có những cử chỉ ôm hôn thân thiết với chồng cũ Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết sau những lần hợp tác kinh doanh và đồng hành cùng nhau tại nhiều sự kiện giải trí.

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 5

"Ông hoàng khiêu vũ 2016" ST 365 đến chúc mừng Á quân của chương trình.

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 6

Tuy từng là đối thủ của nhau trong chương trình, nhưng ngoài đời, ST và Khánh My lại khá thân thiết.

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 7

Giám khảo Hồng Việt - người từng nâng đỡ, hỗ trợ Khánh My từ những ngày đầu dự thi dancesport.

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 8

"Người lớn cô đơn" Phạm Hồng Phước cũng góp mặt tại buổi tiệc tối qua chung vui cùng Khánh My.

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 9

Quốc Thiên diện vest lịch lãm đến dự tiệc mừng của đồng nghiệp.

Khánh Thi thân thiết với Khánh My sau tin đồn xích mích - 10

Dù không thể giành được ngôi vị cao nhất tại BNHV, nhưng Khánh My lại là thí sinh vướng nhiều ồn ào nhất sau chương trình khi cô bị Hồng Quế công khai chê bai và vướng tin đồn giả chấn thương lấy lòng khán giả. Tuy nhiên, nữ diễn viên 9x đã đập tan nghi vấn trên khi công khai bệnh án và hình ảh chụp X-Quang cho thấy cô bị rạn xương sườn số 9 trước đêm chung kết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN