Hoa mẫu đơn và thất bại gây tiếc nuối

Nhóm xiếc Hoa mẫu đơn chỉ thua Trần Hữu Kiên 1% tin nhắn bình chọn của khán giả trong cuộc chạy đua tới ngôi vị Quán quân của Vietnam's got talent.

Nhóm xiếc tập trung những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ của mái ấm Hoa mẫu đơn đã gây xúc động mạnh cho khán giả trong vòng loại sân khấu cũng như trong đêm bán kết. Trong nhóm thậm chí còn có những thí sinh chỉ mới 5 tuổi nhưng đã biểu diễn những động tác khiến Ban giám khảo cũng như khán giả phải thót tim.

Điều đáng tiếc là trong đêm gala chung kết, các bé trong nhóm Hoa mẫu đơn đã không giữ được phong độ vốn có. Mặc dù đem lại cho sân khấu Vietnam's got talent một tiết mục sinh động nhưng có phần khiến khán giả bị rối mắt. Phần trình diễn của Hoa mẫu đơn cũng thiếu những động tác gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Tuy nhiên, trong cuộc chạy đua tới ngôi vị Quán quân Vietnam's got talent, Hoa mẫu đơn cũng được rất nhiều khán giả ủng hộ. Chiếm 32% số lượng, Hoa mẫu đơn trở thành Á quán của Vietnam's got talent. Nhóm chỉ thua Quán quân Trần Hữu Kiên 1% tin nhắn bình chọn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV3
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung