Đồng Lan chiến thắng Kim Cương

Sự kiện: Giọng Hát Việt

“Cánh đồng hoa lan” của Mr Đàm giành quyền đi tiếp khi được ví như cơn gió đặc biệt.

Là thí sinh nhận được rất nhiều sự ưu ái bởi giọng hát độc và lạ nên phần thi của Đồng Lan rất được chờ đợi. Đối đầu với Kim Cương tưởng chừng như quá dễ dàng nhưng cặp đôi này đã mang đến một phần trình diễn thăng hoa.

Theo Trần Lập: “Tôi hài lòng với phần biểu diễn của hai bạn. Tiết mục như một vở nhạc kịch. Phần biểu diễn rất hấp dẫn, đặc biệt là Đồng Lan. Để tìm một người có cung cách trình diễn giống như em rất khó. Và anh đánh giá cao phần biểu diễn của em. Anh chọn em.”

Thu Minh thì cho rằng : “Tôi suy nghĩ tôi nói làm sao để bạn Kim Cương tặng chiếc áo của bạn cho tôi. Đây tiết mục mà tôi cảm thấy thư giãn nhất trong buổi hôm nay. Một tiết mục rất đáng yêu. Đồng Lan hôm nay rất đẹp. Tôi vẫn còn nhớ ở Vòng giấu mặt, tôi đã ganh tị với sự duyên dáng và gợi cảm của bạn. Ngày hôm nay, tôi phải nhắc lại câu này. Bạn rất đẹp. Cách bạn trang điểm, dát vàng cùng với chiếc váy rất phù hợp với bạn. Nhưng đi cùng với bài hát, làm tôi chìm đắm trong giai điệu du dương, thật sự Kim Cương đã làm được điều này.”

Còn với Hồ Ngọc Hà: “Một màn biểu diễn vô cùng thu hút. Một bên dát đầy kim cương, một bên dát đầy vàng. Chơi trên tiết tấu và giai điệu của jazz. Tôi thấy Kim Cương có được sự điềm tĩnh của một người đàn ông, xử lí ca khúc jazz rất chuyên nghiệp. Nhưng trên sân khấu, sự màu sắc của Đồng Lan sẽ thu hút hơn. Chính vì điều đó, tôi tin rằng không chỉ tôi mà khán giả sẽ còn muốn khám phá bạn nhiều hơn nữa nếu bạn đi tiếp vào những vòng sau.”

Và người đưa ra quyết định cuối cùng là Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi nhớ là tôi không dạy em bỏ hoa hồng trong túi áo, để mà “nịnh đầm” một cách chuyên nghiệp như vậy. Cả chiếc áo em đang mặc cũng chính do em thiết kế. Em tự quyết định, và tôi tôn trọng điều đó. Em đã thể hiện rất tốt kịch bản mà em đã đặt ra. Em là một bức tượng đứng giữa đại điện để cho làn gió kia vờn quanh. Đồng Lan bằng sự lãng mạn, nữ tính, phải xô ngã bức tượng này. Và em đã làm rất tốt. Em là một cơn gió đặc biệt, trong lành, để thổi mát các chiến binh trong đội chúng ta. ”

Kết quả “Cánh đồng hoa lan” được chọn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN