Đinh Đức Thảo ngọt ngào cùng Lời nhắn số 4

Sự kiện: Vietnam Idol

Với kinh nghiệm ca hát khi hoạt động trong nhóm It’s Time, Đinh Đức Thảo tỏ rõ tố chất chuyên nghiệp khi thể hiện một sáng tác của Hồ Hoài Anh, bài Lời nhắn số 4.

Gạt bỏ hình ảnh bụi bặm cùng cây đàn guitar ở vòng nhà hát, lần này Thảo hướng vào lối hát mềm mại, tinh tế trong một ca khúc nhạc pop như anh đã từng gây ấn tượng với giám khảo ở vòng thử giọng.

Hoà âm phối khí giống với phiên bản gốc tuy nhiên cách xử lý của Thảo đã chứng minh một Đinh Đức Thảo không lẫn vào ai vì anh biết khai thác những điểm mạnh trong giọng hát của mình để lôi cuốn khán giả vào từng câu chữ, từng đoạn phiêu và từng nốt lên cao của bài hát.

Trước khi đến với vòng studio, Thảo từng trăn trở rằng rất lo lắng vì đã là thành viên của một ban nhạc nổi tiếng, sự khắt khe của khán giả và giám khảo sẽ nhiều hơn so với những thí sinh khác. Tuy nhiên với những gì thể hiện trong đêm thi vừa qua, khán giả đã bắt đầu quen dần với một Đinh Đức Thảo hát solo và hoàn toàn có thể đứng trên sân khấu một mình để hát một cách ngọt ngào và say đắm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN