"Cô gái da màu" Vi Vân khiến Huy Tuấn giật mình

Trong đêm bán kết 5, Tường Vi Vân đã có phần trình diễn rất máu lửa và lôi cuốn với ca khúc "You and I" của Lady Gaga.

Đầu tiên, cô ngồi bên chiếc đàn piano và đắm mình hát ca khúc của thần tượng. Dù chỉ mới 15 tuổi nhưng với phần trình diễn trên, Vi Vân đã khiến mọi người cảm nhận được sự cá tính và nổi loạn với thế giới âm nhạc của riêng mình. 

Không chỉ nổi loạn trong giọng hát, Tường Vi Vân còn nổi loạn trong cách trình diễn của mình. Cuối tiết mục, cô bé đã thực sự làm tất cả mọi người bất ngờ khi tiến gần đến giám khảo và ấn chuông ngay trước mặt GK Huy Tuấn khiến anh giật nảy.

Sau tiết mục của Tường Vi Vân, Huy Tuấn tếu táo nhận xét rằng: : "Tôi nghĩ rằng họ Tường của bạn có khả năng bắt nguồn từ châu Phi, vì nhắm mắt nghe bạn hát, tôi liên tưởng đến một cô ca sỹ da màu, có lửa, có sắc thái, có màu rất lạ, điều đó làm bạn khác biệt hơn những giọng ca khác, giọng bạn rất dễ nhận ra"

Giám khảo Thúy Hạnh khen ngợi: "Bạn rất nổi loạn, nổi loạn từ cách hát và cách thể hiện, nổi loạn với cả giám khảo. Tôi không cần nhắm mắt lại, trước mắt tôi đã là hình ảnh một cô ca sỹ da màu"

Còn giám khảo Thành Lộc: "Ở  cái độ tuổi của bạn mà bạn trình diễn kiểu này làm tôi kinh ngạc, nếu thứ 3 tới bạn vào TOP3, bạn sẽ làm tôi bối rối vì tôi không biết phải loại ai đây".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung